Mẹ làm gì khi con thức đêm do muỗi

Mẹ làm gì khi con thức đêm do muỗi? Tìm các biện pháp ngăn chặn và tiêu diệt là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho con trẻ trước những căn bệnh do muỗi gây ra.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ bé 24/24

Khi giao mùa, thời tiết thay đổi khiến muỗi sinh sôi và phát triển mạnh dẫn đến tỉ lệ trẻ mắc bệnh do loại côn trùng này gây ra tăng cao. Đặc biệt, hiện nay muỗi còn gây ra các lo ngại về dị tật ở trẻ, vô sinh ở nam giới và các lo ngại khác đến sức khỏe lâu dài. Trước mắt, muỗi gây nên tình trạng khó ngủ ở trẻ bởi những vết cắn gây ngứa rát, khó chịu. Với những trẻ bị dị ứng, chúng còn gây nổi mẩn nếu bị cắn nhiều.

TP.HCM vào những ngày cuối năm dường như không khí có phần lắng xuống, mọi người nghĩ về gia đình, sắm sửa những vật dụng cho gia đình nhiều hơn. Sự quan tâm đó thể hiện qua việc các thành viên chăm chút từ tô màu sơn mới, sửa sang nhà cửa, đặt rèm…năm nay thì hơi khác một chút bởi dịch virus Zika lây lan mạnh khiến các gia đình tỏ ra khá lo lắng, mọi người sắm sửa thêm các vật dụng chống muỗi trong đó cửa lưới chống muỗi là sản phẩm bán chạy nhất trong năm nay.

Chị Bùi Ngọc Minh ngụ quận Tân Bình, TP.HCM (mẹ bé Nấm 3 tuổi) cũng như trút được gánh nặng khi bé ngủ ngon mỗi tối. Chị tâm sự: “Bé Nấm trước đây ít ngủ mà rất hay quấy mẹ. Đợt đầu mình cũng không để ý đâu nhưng sau đó mình quan sát kỹ hơn thì thấy mỗi khi người bé bị muỗi đốt là bé lại quấy khóc. Mình lo lắng lắm. Sau nghe mọi người mách lắp cửa lưới chống muỗi vừa hạn chế muỗi đốt cho bé, lại ngăn chặn được động vật gây hại như rắn, rết, ong… mình lại càng thêm an tâm. Thế là đặt ngay mấy bộ cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến, tới nay đã sử dụng sản phẩm này được 2 năm mà chưa phải thay thế hay sửa chữa gì.”

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi sỉ và lẻ

Với điều tuyệt vời này, cửa lưới chống muỗi hi vọng sẽ giúp các bà mẹ sẽ thấy an tâm hơn khi chăm sóc con trẻ của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330