Dùng lưới chống muỗi cho cửa sổ

Thiết kế nhà hiện đại dùng lưới chống muỗi cho cửa sổ đang là xu hướng mà nhiều gia đình hướng tới hiện nay để bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ mỗi tối. Trong các vị trí lắp đặt được ưa chuộng như cửa đi, cửa ra vào, ô thông khí, cửa sổ thì cửa sổ là nơi có lượng nhu cầu cao nhất, dễ sử dụng, sử dụng thường xuyên đặc biệt là phòng ngủ.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho cửa sổ

Là đơn vị cung cấp và thi công cửa lưới chuyên nghiệp, công ty Lương Tiến đã mang đến nhiều mẫu mã, chủng loại cửa lưới lắp cho cửa sổ như cửa đóng mở, cửa lùa, cửa tự cuốn, cửa xếp… trong đó hai dạng cửa giấu lưới vào khung là cửa tự cuốn, cửa xếp được người tiêu dùng đánh giá cao, có lượng tiêu thụ lớn nhất.

Vì sao khách hàng muốn lắp cửa lưới cho cửa sổ?

– Cửa sổ là nơi thông gió quan trọng của căn phòng vì vậy mà cửa lưới với các ô lưới nhỏ sẽ dễ dàng cho việc đón gió hay tiếp sáng vào ban ngày.

– Ngăn côn trùng trong diện tích phòng lớn

– Không ảnh hưởng đến hoạt động của cửa đã có trước đó

– An toàn cho sức khỏe người sử dụng

– Độ bền cửa cao, bảo vệ phòng thường xuyên 24/24h.

Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp cửa lưới cao cấp

Để lắp đặt cửa lưới, trước tiên bạn cần có số đo chính xác của cửa, xác định cách lắp lọt lòng hay phủ bì để nhà sản xuất gia công đúng vị trí lắp, màu sắc phù hợp màu sơn và nội thất trong phòng. Đảm bảo được hai yếu tố này chắc chắn bạn sẽ có cánh cửa đẹp, chắc chắn và kín khít cho độ thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330