Sản xuất cửa lưới chống muỗi

Công ty TNHH TV-TM-DV Lương Tiến chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi giá tốt cho khách hàng có nhu cầu trên cả nước như nhà riêng, biệt thự, chung cư, văn phòng… với nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm đa dạng.

Cửa lưới chống muỗi an toàn cho người sử dụng

Không gian sống của bạn đang bị làm phiền và mất an toàn hơn do muỗi và côn trùng gây hại nhưng các biện pháp dùng hóa chất quá nguy hiểm để sử dụng lâu dài nhất là gia đình có trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai và người cao tuổi. Do đó, các giải pháp cửa lưới chống muỗi rất hợp lý để sử dụng trong những không gian sống gia đình như vậy.

Anh Việt, kỹ thuật công ty cửa lưới Lương Tiến cho biết: thời gian gần đây, các gia đình đã chú trọng hơn đến các sản phẩm cửa lưới chống muỗi do hiệu quả ngăn côn trùng trong phạm vi lớn, độ an toàn cao, thời gian sử dụng lâu bền. Trong mùa hè này công ty Lương Tiến chúng tôi đang áp dụng nhiều chương trình giảm giá ưu đãi cho những khách hàng trên cả nước”.

Để mua các sản phẩm do Lương Tiến sản xuất, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đo đạc kích thước, cho số lượng cửa cụ thể hoặc những nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và đo đạc cho bạn. Liên hệ về email, số điện thoại hoặc địa chỉ gần nhất để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Nhân viên xác nhận đơn hàng và khách hàng tiến hành đặt cọc để làm theo kích thước riêng của từng công trình.

Bước 3: Hoàn thiện hợp đồng và giao hàng hoặc lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Lương Tiến sản xuất cửa lưới chống muỗi cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để nhận về các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đẹp và chất lượng.

Đặc biệt với các khách hàng muốn làm đại lý cửa lưới chống muỗi của Lương Tiến có thể liên hệ riêng để có giá chiết khấu tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330