Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu

Với mong muốn cung cấp một không gian sống tiện nghi, an toàn cho người dân Việt Nam, công ty Lương Tiến đã đầu tư dây chuyền sản xuất cửa lưới chống muỗi cao cấp, sang trọng đồng thời nhập khẩu linh kiện cửa lưới chống muỗi cao cấp, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Chống muỗi an toàn cho gia đình với cửa lưới chống muỗi

Tại công ty chúng tôi bạn dễ dàng tìm được nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lùa, cửa đóng mở… Đặc biệt, với sản phẩm cửa lưới dùng lưới sợi thủy tinh, chúng tôi nhập khẩu chủng loại lưới đạt chuẩn Italy. Đây là loại lưới hạn chế tia UV, cản nắng một phần trong khi đảm bảo cho không khí và gió lưu thông vào nhà tạo sự thoải mái.

Anh Minh,  đại diện dự án Rersort Móng Tay cho biết: “ Trước kia chúng tôi dự định tìm nhà đầu tư nước ngoài cung ứng cửa lưới cho dự án nhưng sau khi duyệt các mẫu cửa lưới của công ty cửa lưới Lương Tiến điểm nổi bật về giá thành cũng như chất lượng không hề thua kém bất kì một sản phẩm nhập khẩu nào. Chúng tôi nhận ra lựa chọn dùng cửa lưới do doanh nghiệp trong nước sản xuất và thi công là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đặc điểm kiến trúc hiện đại mà Resort đang hướng tới”.

Như vậy, hiện nay tại Việt Nam hầu như người tiêu dùng không cần phải tìm kiếm cửa lưới chống muỗi nhập khẩu nguyên bộ, vừa chi phí cao, vừa hạn chế bảo hành, sửa chữa  mà chỉ cần liên hệ tới các công ty sản xuất trong nước là đã có ngay những cánh cửa lưới chống muỗi an toàn, bảo vệ ngôi nhà trước côn trùng xâm lấn.

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới cao cấp

Nếu bạn cần một địa chỉ tư vấn và thi công chuyên nghiệp cửa lưới chống muỗi thì hãy nhanh chóng liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, cho ngôi nhà thêm sang trọng và xinh đẹp nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330