Cửa lưới chống côn trùng

Những năm trở lại đây các biện pháp ngăn và diệt muỗi hóa chất dường như thất thế trước các biện pháp diệt và ngăn muỗi an toàn bằng sinh học và cơ học trong đó có sử dụng cửa lưới chống côn trùng.

Cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà tiện nghi và an toàn

Vậy cửa lưới chống côn trùng là gì? Biện pháp sử dụng như thế nào và lợi ích sản phẩm này ra sao? Bài viết dưới đây phần nào sẽ hé lộ cho bạn những điều mà khi chưa trải nghiệm sản phẩm này bạn khó có thể hình dung hết được.

  1. Cửa lưới chống côn trùng là gì?

Cửa lưới chống côn trùng là sản phẩm phụ được lắp đặt thêm vào các cánh cửa có sẵn của đình như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông gió…

Sản phẩm này có cấu tạo gồm khung cửa bằng nhôm tạo sự chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo cửa nhẹ và dễ dàng đóng mở. Ngoài ra sử dụng lưới chống muỗi inox hoặc lưới sợi thủy tinh với ô lưới nhỏ hạn chế côn trùng bay vào nhà qua các ô cửa mở hiệu quả, an toàn với sức khỏe gia đình.

  1. Sử dụng cửa lưới như thế nào?

Để sử dụng cửa lưới cần phải căn cứ vào cấu tạo của từng chủng loại cửa như cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa đóng mở, cửa xếp… mỗi loại cửa sẽ có cách sử dụng khác nhau.

Ví dụ cửa tự cuốn sẽ kéo cửa lên xuống theo chiều dọc của cửa, cửa xếp thì đóng mở theo chiều ngang, cửa lùa sử dụng đường ray để lùa cửa ngang…

  1. Lợi ích của cửa lưới

Cửa lưới mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này trong nhà như:

– Cửa lưới không sử dụng hóa chất nên an toàn cho người sử dụng khi dùng lâu dài

– Bảo vệ ngôi nhà 24h/7

– Bảo vệ toàn bộ ngôi nhà một cách toàn diện

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

– Thông gió và đón sáng cho ngôi nhà

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống côn trùng cao cấp với nhiều chủng loại đa dạng và đẹp mắt được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330