Cửa lưới chống muỗi cho khách sạn

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khách sạn ngày càng tăng lên nhằm hút khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu và đẳng cấp.

Cửa lưới chống muỗi ban đầu được khách sạn sử dụng để chống côn trùng, nhưng qua thời gian đã có nhiều cải tiến trở thành vật trang trí, làm đẹp cho không gian sống của khách hàng khi đến vui chơi, nghỉ ngơi tại khách sạn.Vì vậy khi thiết kế cửa lưới chống muỗi tại đây bạn cũng không nên bỏ qua những chi tiết quan trọng như kiểu cửa lưới chống muỗi nào phù hợp, màu sắc ra sao để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Với đặt trưng của khách sạn là các vật dụng sắp xếp phải tiện lợi, gọn gàng, hạn chế tối đa việc chiếm diện tích sử dụng chính vì vậy bạn cần sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp để xếp gọn lưới, hạn chế cánh cửa ảnh hưởng tới không gian sống. Về màu sắc có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn như: Xám, trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ…

Khi dùng cho khách sạn, các cánh cửa lưới mang tới nhiều ưu điểm nổi bật cho căn phòng:

– Cho không gian sống thông thoáng, không bị ẩm mốc

– Hòa vào thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn tinh thần

– Ngăn chặn côn trùng vào phòng hiệu quả

– Hạn chế tới 35% bụi bẩn vào phòng

Đến nay, Công ty Lương Tiến là địa chỉ cung cấp các loại cửa lưới hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá thành sản phẩm phù hợp, ưu đãi cho khách sạn trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330