Kỹ năng chọn mua cửa lưới chống muỗi

Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày càng tăng, việc lựa chọn mua cửa lưới loại nào phù hợp với gia đình đang là điều khó khăn với nhiều người có nhu cầu sử dụng hiện nay.

– Với những căn nhà biệt thự cần những loại cửa lưới chống muỗi sang trọng, lịch sự, nhiều tính năng, màu sắc phù hợp với thiết kế không gian gia chủ. Thông thường, nhà biệt thự thích hợp với cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp không ray, cửa lưới xếp…

Cửa lưới bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới bảo vệ sức khỏe gia đình

 – Chung cư, nhà cao tầng cần những kiểu cửa chịu được gió lớn như cửa lùa, cửa xếp, cửa đóng mở.

– Nhà dân, nhà thấp tầng chỉ cần những kiểu cửa có tính năng ngăn côn trùng ruồi muỗi, giá rẻ, dễ lắp đặt.

Đây là những bước đầu để bạn có thể định hình được loại cửa lưới phù hợp cho gia đình mình. Nên lựa chọn những nhà sản xuất có thương hiệu, uy tín trên thị trường để được tư vấn kỹ thuật lắp đặt phù hợp, kiểu cửa cũng như màu sắc phù hợp cho kiến trúc và thiết kế từng không gian lắp đặt.

Tùy từng loại cửa, công năng khác nhau của ngôi nhà để lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp. Cửa ít sử dụng, chỉ có tác dụng lấy ánh sáng và đối lưu khí có thể lắp cửa lưới cố định. Mỗi loại lưới khác nhau đều có công dụng và phù hợp với các kiểu cửa khác nhau.

Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp và chất lượng

Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp và chất lượng

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi hoặc bảo trì, thay thế cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt các sản phẩm phù hợp nhất. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành 15 năm qua, Lương Tiến tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo và giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330