Cửa lưới chống côn trùng: Ngăn bọ xít hút máu

Bọ xít hút máu tấn công khu dân cư gây ra nhiều hoang mang và lo lắng cho người dân thời gian gần đây. Cho đến hiện tại đã phát hiện các ổ bọ xít hút máu phát tán ở ít nhất 20 tỉnh, thành, tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP HCM.

Để chủ động phòng ngừa, người dân nên giữ gìn vệ sinh quanh khu vực sinh sống. Gầm giường, trần nhà, khe tường, nơi chứa củi… là nơi chuột sinh sống và đây chính là vật chủ cung cấp thức ăn cho bọ xít hút máu. Chính vì vậy, mỗi gia đình có thể dùng cửa lưới chống muỗi để phòng ngừa.

Cửa lưới là giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới là giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình

Ngoài ngăn bọ xít hút máu, cửa lưới còn không cho côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián, rầy nâu, kiến ba khoang…vào nhà thông qua việc gắn lưới chống muỗi lên cửa sổ, cửa đi, các ô thoáng mà côn trùng có thể thâm nhập.

Trên thị trường Việt Nam, công ty lương Tiến được xem như một trong số các doanh nghiệp hàng đầu được người dân tin dùng. Chúng tôi sử dụng lưới cửa, là lưới inox 304 không gỉ, lưới sợi thủy tinh có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng bay qua và xâm nhập vào nhà. Với thiết kế này, ngôi nhà của bạn vẫn đảm bảo thoáng khí và có đầy đủ ánh sáng.

Một số ưu điểm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi:

– Không độc hại cho người sử dụng

– Hiệu quả chống côn trùng tốt

– Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

– Chi phí thấp. Lắp đặt một lần, sử dụng lâu dài

Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp và chất lượng

Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp và chất lượng

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cửa lưới chống muỗi hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi dịch vụ tốt nhất, cho bạn sản phẩm tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330