Sửa nhà cuối năm cuối năm nên làm gì để đầu năm gặp may

Sửa nhà cuối năm cuối năm nên làm gì để đầu năm gặp may là những gì mà mọi người luôn mong muốn trong những ngày cuối năm này. Tính ra một tháng nữa là đến Tết âm lịch, điều các gia đình khi sửa chữa, tân trang lại nhà cửa là hi vọng đón tết sẽ mang lại niềm vui và may mắn đến cho gia đình mình.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài tư vấn quan trọng khi sửa nhà cuối năm nên làm gì để đầu năm gặp may mắn, giúp bạn giải quyết những khúc mắc về phong thủy ngôi nhà.

Tân trang nhà mới với cửa lưới chống muỗi

Với các gia đình mà nói, sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và kém may mắn. Chính vì vậy, cuối năm bạn nên dọn nhà sạch sẽ nhà cửa trước khi tân trang sửa chữa:

– Sắp xếp lại đồ nội thất của bạn để cải thiện dòng chảy của năng lượng.

– Vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng.

– Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.

– Sơn lại tường nhà để mang luồng gió mới cho không gian và cuộc sống của bạn. Bạn nên chọn những màu hợp với phong thủy của ngôi nhà.

– Khi dọn nhà có thể bật chút nhạc và mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào. Điều này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực vào không gian sống mới.

Để cả năm bạn thoải mái mở tung các cánh cửa đón sinh khí mới cho ngôi nhà, điều đơn giản bạn nên làm chính là lắp đặt thêm cho gia đình mình những cánh cửa lưới chống muỗi. Một sản phẩm đơn giản, chất lượng và hiệu quả cao được nhiều gia đình chào đón.

Không chỉ đón gió, ngăn bụi và tạp vật, cửa lưới chống muỗi mang đến cho gia đình sức khỏe dồi dào, hạn chế côn trùng và động vật nguy hiểm như rắn, rết, ong… vào nhà gây hại.

Cửa lưới chống muỗi làm đẹp ngôi nhà bạn

Hãy làm mới ngôi nhà mình bằng những vật dụng hữu ích như cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay để một năm mới thêm may mắn và tài lộc nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330