Có sử dụng cửa lưới chống muỗi thay được cho cửa gỗ?

Cửa lưới chống muỗi có sử dụng thay được cho cửa gỗ? Dĩ nhiên là được nhưng với điều kiện bạn lắp đặt cho cửa bếp, các phòng không có tài sản giá trị hoặc các ô thông khí, ô chớp bạn có thể dùng thay cửa gỗ tạo sự thông thoáng. Với các phòng cần bảo vệ tài sản bạn nên lắp thêm khung bảo vệ rồi mới lắp cửa lưới, cửa ra vào, cửa sổ vì đảm bảo an ninh, chống trộm bạn vẫn nên sử dụng kết hợp cả cửa lưới và cửa gỗ.

Cửa lưới tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà

Cửa lưới tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà

Hiện các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đang được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế xây dựng tại nhà ở, chung cư, văn phòng, trường học, khách sạn, biệt thự… Với đa dạng chủng loại, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Để tăng cường độ chắc chắn cho khung cửa, bạn nên lựa chọn cửa lưới chính hãng bằng cách phân biệt một số những yếu tố chất liệu:

Lưới muỗi bên ngoài rờ vào có cảm giác trơn mịn, có mùi nhựa dễ chịu

Khung nhôm được làm từ loại nhôm cao cấp ViJanco của Nhật.

– Ron lưới có độ dẻo dai tốt, không có mùi nhựa gây khó chịu.

Cửa giúp ngăn chặn được côn trùng vào trong nhà hiệu quả nhưng gió và ánh sáng vào nhà dễ dàng cho ngôi nhà thoáng mát với chi phi cực hợp lý

Với những ưu điểm mà cửa lưới mang đến cho gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào sản phẩm này để bảo vệ gia đình hiệu quả và an toàn, tránh xa các mối nguy hại từ muỗi và côn trùng gây bệnh.

Lương Tiến mang đến cho mọi gia đình cửa lưới với giá tốt nhất

Lương Tiến mang đến cho mọi gia đình cửa lưới với giá tốt nhất

Tại Việt Nam công ty Lương Tiến là thương hiệu cửa lưới chống muỗi chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng về cả chất lượng và giá thành sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để nhận về ngay những bộ cửa lưới ưng ý nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330