Cửa lưới chống muỗi ra đời như thế nào?

Bạn có tò mò cửa lưới chống muỗi ra đời như thế nào hay không? Cũng như những phát minh khác của loài người, sản phẩm này cũng có một lịch sử hình thành hấp dẫn để đến ngày hôm nay, chúng có mặt trong các ngôi nhà trên thế giới.

Chúng ta có thể quay ngược thời gian vào những năn 1832 tại Mỹ, cửa lưới chống muỗi được thiết kế đầu tiên với mục đích sử dụng cho quốc phòng để chống lại côn trùng mang mầm bệnh vào doanh trại được xuất hiện trên các trang báo. Năm 1836 cửa lưới chống muỗi bắt đầu được quảng cáo rầm rộ như một sản phẩm thương mại được bán rộng rãi cho người dân.

Năm 1861 Gilbert, Bennett và Công ty của họ đã sản xuất cửa lưới chống muỗi cho các khu chế biến thực phẩm. Họ đã nhanh chóng nhận ra các khung cửa và lưới có thể sơn màu để cho đẹp mắt và sản phẩm này đã trở thành sản phẩm bán chạy ngay lập tức.

Năm 1868, một bằng sáng chế của Hoa Kỳ do Bayley và McCluskey ứng dụng cửa lưới vào cửa sổ xe lửa cho phép thông gió, ngăn tia lửa, tro bụi xâm nhập vào khoang hành khách.

Từ đó những tấm cửa lưới với kích thước khác nhau được bán rộng rãi với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cửa lưới chống muỗi đã phát triển rực rỡ và được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, cho ra đời nhiều công ty sản xuất cửa lưới với lợi nhuận khổng lồ.

Du nhập vào Việt Nam bằng con đường thương mại, cửa lưới chống muỗi ban đầu vào những ngôi nhà của tầng lớp thượng lưu cho đến nay, cửa lưới đã được lắp đặt đại trà từ thành thị đến nông thôn. Được đánh giá là sản phẩm an toàn 100% với sức khỏe người sử dụng.

Sau 15 năm phát triển, công ty Lương Tiến đánh giá là doanh nghiệp sản xuất và thi công cửa lưới uy tín và chất lượng. Cửa lưới do chúng tôi sản xuất được làm từ loại vật liệu tốt nhất như khung nhôm Việt Nhật, lưới inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh sử dụng để bảo vệ chống lại côn trùng, thậm chí hạn chế được 30% bụi cho ngôi nhà của bạn.

Lương Tiến lắp đặt cửa lưới khắp cả nước

Lương Tiến lắp đặt cửa lưới khắp cả nước

Với ưu điểm lớn từ sản phẩm này, chúng tôi tin rằng trong thời gian tới cửa lưới sẽ mở rộng thị trường của mình hơn nữa, giúp bảo vệ sức khỏe của cộng đồng một cách hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330