5 hiệu quả từ cửa lưới chống muỗi không thể bỏ qua

Khi nói đến lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Lương Tiến, chúng tôi hiểu rằng khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng và đặt niềm tin vào dịch vụ của công ty.

Với những khách hàng đã và đang sử dụng cửa lưới, việc sử dụng cửa lưới đã được trải nghiệm với hiệu quả thực sự của sản phẩm mang lại, nhưng với những khách hàng đang có ý định sử dụng lại chưa hiểu hết được công dụng của nó.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung tốt hơn về sản phẩm này với 5 hiệu quả tối ưu có thể mang về cho gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí điện năng

Thay vì bật điện, quạt, máy lạnh….thường xuyên trong nhà, trong khi đóng kín cửa để ruồi, muỗi và côn trùng không xâm nhập vào nhà. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới khi có thể mở tung bất cứ một cách cửa nào để đón ánh nắng, không khí và gió thiên nhiên trong khi không còn nỗi lo lắng về các căn bệnh do côn trùng truyền nhiễm.

Đây quả là một biện phá hữu hiệu tiết kiệm cho bạn một số tiền khổng lồ trong khi mang đến sự thoải mái cho gia đình trọn vẹn.

Một sự lựa chọn dễ dàng cho sức khỏe

Khi lắp đặt cửa lưới tại các ô trống trong căn nhà như cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sống trong chính căn nhà của mình thay vì khó chịu bởi mùi nhang muỗi, thuốc xịt côn trùng, tiếng ồn từ máy đuổi muỗi, chạy quanh nhà để vợt muỗi?

Một sức khỏe tốt, là được chăm sóc bởi thiên nhiên. Hãy để cửa lưới chống muỗi giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn.

Duy nhất và an toàn nhất

Không cần thêm một sản phẩm nào khác để diệt và đuổi muỗi là khẳng định của chúng tôi. Không có gì tệ hơn là phải sử dụng một nửa lon bình xịt muỗi mỗi ngày phải không nào?

Thật kinh khủng nếu như mùi thuốc, hóa chất, hương muỗi bủa vậy xung quanh nhà bạn. Vừa mùi vừa không có hiệu quả lâu dài và gây hại. Cửa lưới chỉ lắp đặt một lần, bạn có thể sử dụng đến nhiều năm sau đó.

Màu sắc làm đẹp ngôi nhà

Với công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến, cửa lưới đã trở thành một đồ trang trí nội thất làm đẹp căn nhà. Với các tông màu tùy biến như: trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, xanh lam… bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng ngay khi nhìn thấy sản phẩm

Cửa lưới chống muỗi làm đẹp ngôi nhà bạn

Cửa lưới chống muỗi làm đẹp ngôi nhà bạn

Dễ dàng tái chế

Bạn có ngay những cánh cửa lưới khi hư hỏng dễ dàng được tái chế bởi làm bằng khung nhôm. Không hề gây hại đến môi trường đó là điều chắc chắn bạn có thể đóng góp cho môi trường nơi bạn sinh sống.

Vì vậy, đây chính là 5 hiệu quả tuyệt vời mà cửa lưới có thể mang đến cho gia đình bạn. Tại công ty Lương Tiến chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo và uy tín nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330