Những điều nên làm vào dịp cuối năm 2016

Giáng sinh đang về, tết đến cận kề  là thời gian thích hợp nhất để nghĩ tới nghỉ ngơi và vui chơi bên những người thân yêu. Từ thành thị cho tới nông thôn, người người, nhà nhà đều muốn sửa sang lại nhà cửa, sắm thêm đồ đạc, trang hoàng cho ngôi nhà lộng lẫy, mới mẻ hơn.

Cửa lưới chống muỗi mang thế giới vào ngôi nhà bạn

Sau đây là một số việc được cho là tốt và nên làm nhất trong thời điểm ngắn ngủi còn lại của năm.

  1. Cân đối kinh phí

Cuối năm là thời điểm bạn cần phải xem xét xong những khoản kinh phí mình đã làm được và chi tiêu trong năm vừa qua, để có thể cân đối tốt hơn những hoạt động trong năm mới.

Nhiều người khi cân đối lại các khoản đã phát hiện ra một số tiền hoàn thuế lớn đáng lý được nhận, hay một việc lớn chưa làm, một khoản tiền cho vay đã quá hạn, nhưng do quá bận bịu mà quên mất… Đó chỉ là những cái được thường thấy nhất của thao tác cân đối này.

  1. Tặng nhau những món quà có giá trị

Cuối năm là thời điểm bạn nên tặng những người thân yêu những món quà có gía trị và xem đó như là truyền thống đáng trân trọng, một nghĩa cử san sẻ và củng cố tình cảm sau một năm dài vật lộn với cuộc mưu sinh mà nhiều khi không có điều kiện quan tâm tới nhau. Đó chính là sự đầu tư tình cảm lớn nhất và có ý nghĩa mà mọi người san sẻ cho nhau.

  1. Sửa sang lại nhà cửa

Làm mới ngôi nhà là một phần được nhiều gia đình người Việt chú trọng vào dịp cuối năm. Những việc thường làm như sửa nhà, xây mới, quét sơn, làm cổng… Đặc biệt vào dịp cuối năm 2016 này, bạn có thể lưu vào sổ tay việc nên làm chính là lắp cửa lưới chống muỗi. Một giải pháp ngăn chặn côn trùng gây hại vào nhà để bảo vệ sức khỏe gia đình đang được nhiều gia đình lựa chọn để chống lại virus Zika đang lây lan trong cộng đồng.

Lương Tiến giúp bạn sửa sang lại căn nhà đẹp hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống mỗi cho gia đình, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Giúp gia đình chào đón một năm mới, an lành, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330