Cửa lưới chống muỗi tự cuốn mẫu mới 2017

Những sáng tạo của năm 2017 về mẫu cửa lưới, các công ty đã tung ra thị trường từ tháng 2 và đến nay đã được khách hàng tiếp nhận với nhiều tín hiệu đáng mừng.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn mẫu mới

Nằm trong xu hướng đổi mới đó, cửa lưới chống muỗi tự cuốn mẫu mới 2017 mang màu sắc tươi mới khá ấn tượng với lô cuốn nhỏ, thanh ray cứng cáp nhưng đã phần nào có kiểu dáng thanh mảnh hơn. Ngoài ra, cửa lưới tự cuốn có thêm nhiều màu sắc, được cập nhật xu hướng màu thường xuyên sẽ giúp các gia đình lựa chọn cho mình chủng loại phù hợp.

Dòng sản phẩm này hiện đã được bày bán rộng rãi tại công ty Lương Tiến chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng. Để sử dụng dòng cửa này một cách hiệu quả, bạn nên lưu ý một số hướng dẫn sử dụng sau:

– Hạn chế kéo và thả sợi nắm cửa đột ngột

– Không cho chó, mèo cào vào lưới, không dùng vật nhọn đâm vào lưới.

– Trong trường hợp cửa ở vị trí đón gió, gặp thời tiết gió lớn bạn nên đóng cửa chắn để bảo vệ cửa lưới chống muỗi

– Vệ sinh cửa lưới thường xuyên, hạn chế bám bụi nhằm gia tăng độ bền cửa.

– Không sử dụng cửa cho vị trí lắp đặt quá lớn như cửa đi, cửa ra vào. Tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng cửa cho cửa sổ, ô thông gió…

Trong những ngày hè nắng nóng này, việc lắp những cánh cửa lưới chống muỗi tự cuốn sẽ là ý tưởng hay để thông gió và hạn chế côn trùng vào nhà hiệu quả.

Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới đẹp

Bạn muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn mẫu mới 2017? Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi. Những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu những cánh cửa đẹp và sang trọng cho không gian sống tươi đẹp của gia đình mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330