Cửa lưới tự cuốn

Mang trong mình một diện mạo khá tinh tế, chức năng sử dụng đơn giản nên cửa lưới tự cuốn được đánh giá cao về mặt mẫu mã, giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng.

Ngay từ khi ra đời, cửa lưới tự cuốn cũng như các dòng cửa lưới khác đều có chức năng ngăn côn trùng vào nhà, hạn chế bụi bẩn, tiếp sáng và làm tăng khả năng thông gió của không gian sống.

Cửa lưới tự cuốn

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

– Khung lưới: Làm bằng khung nhôm Việt Nhật chắc chắn, cùng với nhu cầu người tiêu dùng sẽ được sơn tĩnh điện theo màu sắc đa dạng của khách hàng.

– Lô cuốn: đây là hệ thống điều khiển để lưới kéo lên và kéo xuống . Trong đó có lò xo, trục lô, hệ thống điều khiển…

– Lưới muỗi: sử dụng dạng lưới sợi thủy tinh để cuốn lưới dễ dàng, thường xuyên và không bị hư lưới.

Giải pháp dùng cửa lưới này sẽ cải thiện môi trường sống của bạn một cách hiệu quả, hạn chế lượng côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà an toàn. Để đạt được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm này, chúng tôi đã tìm hiểu, sáng tạo nên mẫu cửa cửa tự cuốn với linh kiện nhập khẩu, kết hợp tận dụng các linh kiện sản xuất trong nước với chất lượng cao.

Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới tự cuốn đẹp

Gía thành cửa lưới chống muỗi tự cuốn khá rẻ. So với nhiều dạng cửa lưới khác, cửa tự cuốn có giá rẻ nhất. Để biết giá thành chủng loại sản phẩm này bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến, những nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, báo giá nhanh chóng để không gian ngôi nhà an toàn, đẹp và sang trọng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330