Các mẫu cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các căn bệnh do côn trùng gây nên, làm ngôi nhà sang trọng và đẹp hơn. Để tìm được những mẫu cửa đẹp, bạn có thể lựa chọn trong các mẫu cửa lưới chống muỗi dưới đây của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Cũng như một thứ “trang sức” làm đẹp cho căn nhà, cửa lưới chống muỗi cũng có nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng.

  1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là mẫu cửa lưới chống muỗi có giá rẻ nhất hiện nay. So với các dạng cửa lưới khác, cửa lưới tự cuốn chuyên biệt cho cửa sổ là chính.

Cửa lưới tự cuốn

Thiết kế đóng mở theo chiều dọc với khả năng giấu lưới vào trục lô khiến không gian gọn gàng và thông thoáng hơn, không gây vướng tầm nhìn của

  1. Cửa lưới chống muỗi xếp

Thiết kế cửa lưới khá hoàn hảo từ khả năng đóng xếp lưới, nẹp lưới giữ khung lưới hai bên không để gió làm bung cửa. Cấu tạo gồm khung nhôm Việt Nhật, lưới sợi thủy tinh và thanh ray dẫn hướng giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng theo chiều ngang.

Bạn có thể sử dụng dạng cửa này cho cả cửa sổ và cửa ra vào.

  1. Cửa lưới chống muỗi lùa

Khung nhôm Việt Nhật kết hợp lưới inox 304 tạo độ chắc chắn cho cửa, thanh ray trượt và bánh xe phía dưới dễ dàng để cửa đóng và mở nhanh chóng.

Cửa lưới chống muỗi lùa

Độ bền của dạng cửa này khá cao và có thể sử dụng được cho cả cửa sổ lẫn cửa ra vào.

  1. Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Thông thường dạng cửa này được làm cho cửa đi thông phòng nhiều hơn là cửa sổ, cửa ra vào bởi cần diện tích mở cửa, chiếm không gian và hơi vướng khi không sử dụng.

Các mẫu cửa trên hiện được bày bán rộng rãi tại công ty Lương Tiến, đa dạng màu sắc, số lượng đa dạng. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng trên cả nước chu đáo, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330