Mua cửa lưới xếp cao cấp ở đâu?

Cửa lưới chống muỗi xếp cao cấp đang dần thống lĩnh thị trường cửa lưới chống muỗi. Theo thống kê có tới gần 75% khách hàng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi đều lựa chọn dòng cửa lưới xếp cho ngôi nhà của mình.

Do đâu cửa lưới chống muỗi xếp có lực hút lớn đến như vậy?

Có thể thấy, cửa lưới chống muỗi xếp khi sử dụng rất tiện lợi với các lớp lưới xếp giãn tự động vào khung nhôm nên khi không sử dụng, khách hàng hoàn toàn không bị vướng tầm mắt hay chiếm diện tích cửa dù phải lắp thêm một lớp cửa nữa. Ngoài ra, với lưới sợi thủy tinh hạn chế tia UVA gây hại vào nhà, giúp căn nhà bớt chói do nắng chiếu trực tiếp. Với khoảng cách trên 2m, bạn hoàn toàn không trông thấy lưới nên thoải mái ngắm nhìn không gian bên ngoài ngôi nhà với màu sắc thiên nhiên sống động.

Nếu bạn lo ngại cửa lưới sẽ ngăn ánh sáng và gió vào nhà thì hoàn toàn không phải lo lắng nhé. Những ô lưới nhỏ ngăn côn trùng hiệu quả và lại là nơi dễ dàng mang không khí thiên nhiên trong lành, hạn chế bụi bẩn và tạp vật nữa đấy.

Công ty Lương Tiến lắp đặt cửa lưới giá tốt

Trên thị trường, đã có nhiều doanh nghiệp thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi xếp với vô vàn chất lượng khó có thể kiểm định nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi tới với công ty Lương Tiến chúng tôi. Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường cửa lưới chắc chắn mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích và sản phẩm uy tín nhất. Những sản phẩm cửa lưới xếp cao cấp của chúng tôi được làm từ khung nhôm Việt Nhật, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu cùng nguyên phụ liệu đi kèm cao cấp khác sẽ mang lại sản phẩm hoàn chỉnh đến mức hoàn hảo  nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330