Hướng dẫn cách ngăn côn trùng vào nhà dễ dàng và an toàn

Tổn thương da do tiếp xúc với côn trùng là điều không ai mong muốn. Với những ổn thương gây ra cảm giác, đau, ngứa rát mà còn vô số vấn đề lên quan đến sinh hoạt, học tập và vui chơi bị ảnh hưởng. Với trẻ nhỏ, những tác hại của chúng lại càng thêm phần nguy hiểm hơn.

Viêm da tiếp xúc do côn trùng xảy ra ở những vị trí da tiếp xúc với các chất tiết của côn trùng đang sống hoặc đã chết.

Những côn trùng gây viêm da tiếp xúc thường là bướm, bù mắt, sâu ban miêu, giời, rết, kiến ba khoang

Khi ở trong nhà, mọi người thường chủ quan lơ là phòng thủ nên khi bị côn trùng tấn công thường không xác định được bị con gì đốt , bị bao giờ do vậy khó xác định được cách điều trị hiệu quả.

Hiện nay có một số cách phòng ngừa như:

– Cần mắc màn khi ngủ, kể cả ban ngày; cho trẻ nằm trong nôi có màn che chống ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác.

– Không phơi quần áo, khăn mặt bên ngoài vào buổi chiều tối. Nên dùng các loại thuốc bôi ngoài da để chống muỗi và các côn trùng khác.

– Nhớ đóng các cửa lại trước khi mở đèn để ngăn côn trùng bay vào phòng theo ánh sáng; chú ý kiểm tra phát hiện côn trùng trong bồn tắm, bể chứa nước, khăn mặt, quần áo trước khi sử dụng.

– Vệ sinh môi trường sống xung quanh thật sạch sẽ, thông thoáng, dọn dẹp, phát quang kỹ những nơi có nhiều cây cỏ, bụi rậm; gom đốt xác cây mục, cỏ khô để xua đuổi côn trùng.

– Những người thường làm việc vào buổi tối dưới ánh đèn cần đóng cửa sổ hoặc lắp lưới ngăn côn trùng bay vào, nhất là vào mùa mưa bão.

Trong những liệu pháp đó, bạn nên dùng cửa lưới chống muỗi là giải pháp hoàn hảo nhất ngăn chặn mọi loại côn trùng từ côn trùng bay, đến động vật gây hại.

Công ty Lương Tiến thi công nhiều mẫu cửa lưới chuyên nghiệp

Công ty Lương Tiến thi công nhiều mẫu cửa lưới chuyên nghiệp

Liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng, đẹp mắt, giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn an toàn và trọn vẹn nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330