Thi công cửa lưới chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa lưới Lương Tiến là một trong những nhà sản xuất và thi công lắp đặt các loại cửa lưới xếp, cửa lưới không ray, cửa lưới cố định, cửa lưới tự cuốn ở Sài Gòn – HCM, Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, nội thất cho mọi công trình. Thấu hiểu được những khó khăn từ những việc phòng chống côn trùng, chống muỗi trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày ở Sài Gòn cũng như các tĩnh thành khác. Công ty Lương Tiến đã sản xuất và cho ra nhiều phương pháp phòng chống côn trùng có cánh hiệu quả.

Với một đội ngũ thi công cửa lưới chống muỗi nhiều năm kinh nghiệm, khi lắp cửa cho ngôi nhà bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ của Lương Tiến, ngoài ra bạn sẽ được chuyên viên tư vấn chọn những loại cửa nào cho phù hợp với căn nhà bạn nhất. Vật liệu cấu thành được làm thành cửa lưới đều được làm từ nhôm và lưới inox 100%, khung làm từ nhôm có đệm xốp mềm giúp va đập giảm ồn, lưới inox nhiều lỗ nhỏ giúp ngăn chặn côn trùng, ngăn không cho ruồi muỗi và rác thải bay vào nhà.

lap+dat_cua_luoi_uy_tin_va_nhanh_chong_cho_moi_cong_trinh

Lắp đặt cửa lưới uy tín và nhanh chóng cho mọi công trình

Với những ưu điểm mà Lưới chống muỗi, lưới chống côn trùng mang lại hoàn toàn không độc hại và an toàn nhất thì bạn nên sử dụng bộ cửa lưới chống muỗi của Lương Tiến lắp cho căn nhà. Với 5 bộ cửa lưới muỗi này bạn sẽ dễ dàng chọn ra loại cửa ưng ý nhất phù hợp với căn nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website: cualuoinganmuoi.com hoặc call: 0972 404 444 để được tư vấn nhé!