Thi công cửa lưới tại tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

 

Là một tập đoàn lớn, có tầm ảnh hưởng trong giới kinh doanh tại Việt Nam, khi nhận được hợp đồng lắp đặt cửa lưới từ Hoàng Anh Gia Lai, đội ngũ nhận viên kỹ thuật của công ty Lương Tiến đã tiến hành khảo sát thực nghiệm, tìm ra phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến là sản phẩm thách thức cùng thời gian,bởi tính bền bỉ về cơ học cũng như chất liệu của các hãng có uy tín trong từng sản phẩm,chính vì thế với phương châm “Làm một lần dùng cả đời”
Sự đảm bảo mà chúng tôi quan tâm theo dõi và luôn khẳng định với khách hàng trên tiêu chí. Mỗi ô lưới là một lời cam đoan về chất lượng trong sản phẩm.

Chính vì thế, khi tiến hành thi công, lắp đặt công trình cho tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng về tính chuyên nghiệp, cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm từ chính khách hàng khắt khe nhất về yêu cầu và tính thẩm mỹ công trình. Đây là một thành công lớn của công ty bởi đã xây dựng được niềm tin từ chính khách hàng tiềm năng và khó tính nhất.

Thi công công trình tại Hoàng Anh Gia Lai cũng như hàng trăm công trình khác đã tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty Lương Tiến. Bởi vậy, dù với bất kì một công trình nào, đối tượng khách hàng ra sao thì thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm là hoàn toàn giống nhau. Đó chính là điểm khác biệt của công ty chúng tôi so với các công ty cùng lĩnh vực khác.