Cửa lưới xếp dành cho cửa đi

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến là sự lựa chọn hoàn hảo của cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi chia thành hai loại: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray và có ray. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm lớn nhất của Cửa lưới xếp dành cho cửa đi:
Độ bề lưới cao do không bị căng liên tục. Loại sản phẩm này có thể co dãn được, sử dụng dễ dàng kéo cửa có thể kéo ra khi không dùng cửa nữa, khi đẩy cửa vào trở nên thuận tiện. Đây là giải pháp tốt dành cho cửa đi để đảm bảo gia đình bạn tránh khỏi côn trùng đáng ghét và khó chịu.
Các khung cửa được điều hành với một loạt dây Kevlar và căng ra chống lại điều kiện thời tiết gió lớn. Các dây hỗ trợ trong chuyển động của màn cửa và làm cho nó trơn tru, dễ dàng hoạt động cho phép người dùng nhẹ nhàng trượt màn hình bất kỳ vị trí nào.
Khi mở cửa ra, lưới cửa chống côn trùng sẽ xếp gọn lại bên cạnh cửa chính không sử dụng. Mịn khi hoạt động, có thể trượt lên bất kỳ vị trí nào khi mở và được xếp chồng lên nhau ngay ngắn khi không sử dụng. Đây được cho là giải pháp an toàn nhất trong việc phòng chống lại sự xâm nhập của côn trùng gây hại đến cuộc sống gia đình bạn.

Cua_luoi_chong_muoi_xep_cho_cua_di

Cửa lưới xếp dành cho cửa đi

Cấu tạo Cửa lưới xếp dành cho cửa đi:
Lưới chống muỗi : Chia thành 2 loại
– Lưới pleated bán trong suốt được thiết kế để cung cấp sự thông thoáng tối đa cho toàn bộ không gian bên trong. Hệ thống này kết hợp một bộ phận co dãn lưới duy nhất bên dưới sàn và sẽ biến mất khi màn cửa được mở ra.
– Lưới được dệt bằng sợi thuỷ tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, sợi dẻo, dai bền với hoá chất (trừ axit mạnh), mầu đen hoặc xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.

Khung cửa lưới
Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung. Khung cửa làm bằng nhôm chất lượng cao gồm các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao. Khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp cho cửa đi không ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung phù hợp các loại cửa có kích thước lớn. Loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp không ray này chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì dễ dàng di chuyển đi lại sinh hoạt trong nhà.