Cửa chống muỗi cố định CLCD – 026

Hiện nay, muỗi đang hoành hành với tốc độ khủng khiếp trên tất cả không gian địa lí. Có nhiều biện pháp chống muỗi mà bạn có thể lựa chọn, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và an toàn. Vì thế, nhiều người tìm kiếm cách chống muỗi hiệu quả mà không gây hại để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình. Giải pháp được đưa ra đó là lắp cửa lưới chống muỗi, vừa an toàn, tiết kiệm mà lại vô cùng hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗi cố định CLCD – 026 là một sản phẩm sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi, với những thiết kế riêng biệt phù hợp với từng yêu cầu và khả năng kinh tế khác nhau.

Cửa lưới chống muỗi cố định CLCD – 026 ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại là một trong những sản phẩm phổ biến nhất thị trường phù hợp với thiết kế của nhiều gia đình việt. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, lưới chống muỗi cố định thể hiện tính năng chống muỗi ưu việt và khả năng thích hợp với kiến trúc cao, khung nhôm và lưới thuộc dạng siêu bền với thời gian.
Cửa lưới chống muỗi cố định là khung cố định được gắn lên các ô thoáng cửa sổ bởi các dải nam châm vĩnh cửu.
+ Khung lưới được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện.
+ Lưới làm bằng inox hoặc sợi thủy tinh.
Cấu tạo cửa lưới chống muỗi cố định:
Khung :
– Làm bằng nhôm trắng sứ hoặc gỗ ( tùy thẩm mỹ khách hàng ), độ cứng cao, các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian.
– Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15mm (1.5 cm).
Lưới :
Lưới thủy tinh cửa lưới
– Sản phẩm cửa lưới cố định ngăn ngăn muỗi – côn trùng của chúng tôi sử dụng Lưới Inox 304 được công ty nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4m) như cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. Sản phẩm cửa lưới cố định có thể dùng được 10 năm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN
Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: lienhe@luongtien.com
Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888
Miss Hương: 0972 404 444

Trả lời