Cửa lưới chống muỗi chịu được va đập mạnh

Ruồi muỗi không chỉ gây phiền phức cho con người mà nó còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh tới những nguồn thức ăn của con người, những bệnh do ruồi gây ra như ngộ độc thức ăn, dịch tả, giun sán, thương hàn .v.v… Vì vậy việc phòng chống và diệt trừ các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta và những người thân yêu trong gia đình. Vậy cách phòng tránh các côn trùng gây hại này như thế nào? Dùng gì để ngăn chặn chúng? Để đáp ứng được nhu cầu ấy các công ty cửa lưới đã nghiên cứu tìm hiểu để cho ra đời những sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi có tác dụng phòng chống những loại côn trùng gây bệnh mà hạn chế dùng đến các loại nhang muỗi hay thuốc xịt diệt côn trùng là điều được rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích

Cửa lưới chống muỗi chịu được va đập mạnh:
Cửa lưới được làm bằng nhôm không những nhẹ bền mà còn giảm tải nhu cầu sử dụng điện vật liệu, còn tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào nhà, phòng ngủ. Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng gồm 2 bộ phận chính là cửa nhôm và lưới.

Cua_luoi_ngan_muoi_khong_ray

Lưới được làm từ sợi thủy tinh hoặc inox không gỉ và đặc biệt lưới không sử dụng hóa chất chống muỗi. Cửa có màu sắc đa dạng và có thể sơn theo ý thích gia chủ, thời gian sử dụng lên đến 5 năm.
Khung cửa được làm bằng hợp kim nhôm chịu lực cao vì vậy người sử dụng hoàn toàn yên tâm trước những tác động mạnh có thể xảy ra như gió bão va đập mạnh, hệ thống kéo xuống và cuốn lên của cửa lưới rất hài hòa không tạo âm thanh gây khó chịu cho người sử dụng.

Tỷ lệ hư hỏng thấp vì bản thân cửa được làm bằng nhôm cao cấp, lưới Inox không gỉ, và lưới thủy tinh mềm dẻo nên không chịu tác động của môi trường nhiều như những nơi gần biển, khu đô thị… Vì vậy, ửa lưới chống muỗi chịu được va đập mạnh, và xứng đáng là sản phẩm được bình chọn chất lượng.