Chống muỗi hiệu quả nhất

Môi trường sống đang ngày càng thuận lợi hơn cho côn trùng sinh sôi và phát triển. Với lượng mưa lớn, thời tiết thất thường, dịch bệnh, ô nhiễm môi trường… là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến dịch bệnh, đặc biệt là các căn bệnh truyền qua muỗi.

Tân trang nhà mới với cửa lưới chống muỗi

Trong nỗ lực ngăn chặn và cải thiện sức khỏe cộng đồng, công ty Lương Tiến là đơn vị dẫn đầu với nhiều phát kiến về cửa lưới từ mẫu mã, màu sắc đến chất lượng dịch vụ uy tín được đảm bảo. Đây cũng là giải pháp được bộ y tế cũng như tổ chức y tế thế giới (WTO) khuyến khích sử dụng, nằm trong top giải pháp chống muỗi hiệu quả nhất hiện nay.

Tại sao cửa lưới làm được như vậy?

– Cửa lưới lắp đặt ở các vị trí mở như cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí… ngăn chặn côn trùng vào nhà. Bảo vệ toàn bộ ngôi nhà chứ không chỉ riêng một khu vực nào.

– Các ô lưới nhỏ vừa ngăn muỗi vừa thông gió và đón sáng cho ngôi nhà

– An toàn cho người sử dụng. Không hóa chất, không gây mùi

– Độ bền cao lên tới 7-10 năm

– Dễ dàng vệ sinh cửa lưới

Bạn có thể tìm ở đâu một giải pháp kết hợp tổng quát được những lợi ích này. Dĩ nhiên là chỉ có cửa lưới chống muỗi mới làm được như vậy.

Cửa lưới Lương Tiến thi công giá rẻ toàn quốc

Trong tương lai, cùng sự phát triển của chất lượng cuộc sống chúng tôi tin tưởng sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ là hướng lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe cả gia đình trước các mối nguy cơ dịch bệnh do muỗi và côn trùng gây ra.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330