Cửa lưới chống muỗi tại Khánh Hòa

Sức khỏe là vốn quý của mọi người, chính vì điều đó mà chúng ta luôn đấu tranh với các nguy cơ nhiễm bệnh từ môi trường đặc biệt là côn trùng.

Trong thời điểm giao mùa này, tại Khánh Hòa đã và đang áp dụng những biện pháp ngăn muỗi trong đó có sử dụng cửa lưới chống muỗi, bởi nơi đây là nơi đã từng bùng phát dịch virus Zika tại Việt Nam đầu tiên. So với các sản phẩm khác, ưu điểm lớn mà cửa lưới mang lại cho khách hàng chính là khả năng ngăn côn trùng tuyệt đối an toàn do không sử dụng hóa chất, không gây mùi, không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi an toàn cho trẻ

Trong một thời gian dài nhờ sự kiên trì và bền bỉ của mình, công ty Lương Tiến đã đưa các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đi sâu vào đời sống nhân dân tại Khánh hòa và chiếm được niềm tin cũng như sự yêu quý của khách hàng sử dụng.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ở bất kì nơi đâu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa như: Thành phố Nha Trang, Thị xã Cam Ranh, các huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh,… Với đầy đủ chủng loại cửa lưới từ cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi đóng mở.

Bạn chỉ cần làm những bước đơn giản sau để đặt hàng cửa lưới chất lượng tại Lương Tiến:

Bước 1: Đo đạc chính xác kích thước cửa cần lắp đặt.

Bước 2: gọi điện thoại, gửi email hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn, báo giá chủng loại cửa phù hợp. Những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chính xác và xác nhận đơn hàng nhanh chóng.

Bước 3: Tiến hành làm đơn hàng và gửi hàng sau 4-5 ngày.

Lương Tiến lắp đặt cửa lưới đẹp

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận về các sản phẩm cửa lưới đẹp về màu sắc, đa dạng về chủng loại và phù hợp lắp đặt cho mọi vị trí cửa nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330