Cửa lưới ngăn muỗi tại Ninh Thuận

Đời sống người dân Ninh Thuận đang đi lên với nhiều đổi mới sâu sắc từ chất lượng cuộc sống tinh thần đến vật chất. Chúng ta có thể thấy rõ điều đó ngay trong chính việc người dân đầu tư cho sức khỏe của mình và gia đình, sử dụng ngày càng nhiều công cụ tiên tiến, an toàn ngăn côn trùng gây hại vào nhà như cửa lưới chống muỗi. Một giải pháp ngăn côn trùng mang tính bền vững, chỉ cần lắp đặt một lần bạn có thể sử dụng lâu dài tới 7 năm thậm chí 10 năm tùy từng điều kiện sử dụng.

Cửa lưới ngăn muỗi cho biệt thự

Chị Hà Minh ở xã Lâm Sơn, Huyện Ninh Sơn, Tỉnh Ninh Thuận là một trong những khách hàng đã sử dụng cửa lưới chống muỗi lâu năm, chị cho biết: Gia đình tôi rất hài lòng với sản phẩm cửa lưới của gia đình. Không chỉ hạn chế côn trùng hiệu quả nó còn thông khí giúp gia đình rất thoải mái ngay cả khi có cửa chắn bên ngoài. So với sử dụng các biện pháp ngăn muỗi khác thì chi phí chúng tôi bỏ ra khi lắp cửa lưới rẻ hơn nhiều”.

Không chỉ là chị Hà Minh mà còn nhiều khách hàng khác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Hiện tại ở Ninh Thuận, công ty Lương Tiến đã phân phối, th công cửa lưới ngăn muỗi tại Ninh Thuận cho nhiều công trình như: nhà hàng, khách sạn, nhà ở, biệt thự… với chất lượng cao, chi phí khá hợp lý. Được xem như đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới cao cấp

Một số địa bàn tại Ninh Thuận sử dụng cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến như: Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, các Huyện Bác Ái, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Phước, Huyện Ninh Sơn…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330