Cửa sổ lắp trên khung 1 cánh

Muỗi là một trong những loài côn trùng gây hại khó chịu nhất đối với con người, đặc biệt chúng thường sinh sôi nhiều trong mùa hè.
Muỗi thường tấn công bạn ào ạt vào ban đêm. Ngay cả chỉ với một con muỗi vo ve trong màn, chúng cũng có thể phá bĩnh giấc ngủ ngon ban đêm của bạn. Đặc biệt khi bị muỗi đốt, bạn sẽ cảm thấy khó chịu suốt đêm vì ngứa. Triệu chứng ngứa và sưng mà bạn thường phải chịu trận khi bị muỗi đốt thực sự là một phản ứng của hệ thống miễn dịch với kháng nguyên được hiện diện trong nước bọt của những con muỗi. Khi muỗi đốt cũng đồng nghĩa với việc muỗi đang tiêm một chút nước bọt để “gây tê tại chỗ”. Vì thế, đây là lý do khiến nhiều người không nhận ra bản thân đang bị muỗi đốt trong một vài giây.
Công ty Lương Tiến chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi, chống côn trùng, giúp bạn quên đi nỗi lo về côn trùng ,bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình
Cửa sổ lắp trên khung 1 cánh là bộ sản phẩm dành được nhiều thiện cảm với khách hàng tiêu dùng, chinh phục hầu hết các khách hàng khó tính nhất. Thành công của bộ sản phẩm chính bởi cấu tạo, tính năng, công năng sử dụng ưu việt:
 – Kiểu dáng thiết kế thân thiện, dễ dàng vận hành và sử dụng.
– Tính năng thẩm mỹ cao: Sử dụng cửa chống muỗi tự cuốn, sản phẩm hoàn thiện không làm mất đi hoặc xáo trộn không gian nội, ngoại thất.
– Lưới sợi thủy tinh hạn chế cản sáng, phủ nhựa PE chống cháy, ít chịu tác động từ môi trường, tia tử ngoại, bền về lý hóa.
CUa_so_lap_tren_khung_1_canh

Cửa sổ lắp trên khung 1 cánh

 
Cấu tạo cửa sổ lắp trên khung 1 cánh
* Khung bằng nhôm sơn tĩnh điện có 2 màu ( trắng, vân gỗ), 2 thanh ray dẫn hướng(12 x 28), Hộp cuốn ( 35 x 42)
* Kích thước tối đa:+ Chiều rộng (cm) : 140

+ Chiều cao (cm) :180
* Thanh nhôm đỡ dưới (1mm x 2mm)có tác dụng khi đóng cửa cho cửa kín côn trùng không vào được.
* Model này lưới cuốn từ dưới lên vào trong hộp cuốn

Ưu điểm:
* Model này lắp ngoài khung cửa: Lắp lên cửa nhựa, cửa nhôm liền vách hoặc với các cửa tường 10cm không còn diện tích lắp trong lòng
khung cửa.
* Dùng cho cửa sổ kích thước nhỏ
* Có chức năng giảm tốc( tùy chọn)

 

Trả lời