Phương pháp kiểm soát muỗi tốt nhất

Hiện nay con người đã tìm ra phương pháp mới để kiểm soát muỗi và bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do côn trùng gây nên đó chính là lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Biện pháp này được sử dụng rộng rãi trong đời sống dân cư cũng như trong các công trình công nghiệp. Cho đến hiện tại, cửa lưới chống muỗi là phương pháp mới để kiểm soát muỗi hiệu quả nhất hiện nay.

Cửa lưới ngăn muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới ngăn muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới kiểm soát muỗi như thế nào?

Cửa lưới kiểm soát muỗi bằng cách lắp đặt tại các vị trí hở của ngôi nhà như cửa sổ, cửa ra vào và ô thông khí. Tại những vị trí này, với ô lưới nhỏ sẽ ngăn muỗi không cho muỗi và các côn trùng bay vào nhà và không gian cần bảo vệ.

Càng ngày, cửa lưới chống muỗi càng được cải tiến với nhiều mẫu mã đẹp mắt và hài hòa hơn với không gian gia đình, các mẫu cửa lưới bạn có thể lựa chọn như:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi xếp

– Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở

– Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Tùy vào yêu cầu của gia chủ và tình hình thi công thực tế, các công ty cửa lưới sẽ có tư vấn phù hợp nhất cho không gian gia đình đang sống. Ngoài ngăn muỗi, cửa lưới còn cho phép ánh sáng và không khí lưu thông vào nhà tạo không gian thoải mái, thoáng mát cho mọi người.

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi Lương Tiến là một trong những công ty hàng đầu trong thiết kế và lắp đặt cửa lưới chống muỗi hàng đầu cả nước với chất lượng cao cấp đã được kiểm chứng qua nhiều năm sử dụng.

Những khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại: chung cư, biệt thự, khách sạn, trường học, bệnh viện và còn nhiều địa điểm khác nữa.

Nếu bạn và gia đình đang bị muỗi tấn công, hãy lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Lương Tiến để nhận về những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330