Cửa lưới ngăn muỗi tại Lâm Đồng

Trên thị trường cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị tham gia sản xuất và phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe vô cùng toàn diện.

Ngăn muỗi bằng cửa lưới an toàn và hiệu quả

Với nhiều kiểu dáng cửa lưới như: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới đóng mở…được sáng tạo và thay đổi phong cách linh hoạt cho từng ngôi nhà. Tại Lâm Đồng, những sản phẩm này đã có mặt đầy đủ để khách hàng thoải mái mua sắm cho mình và gia đình những bộ cửa lưới đẹp.

Anh Sang ngụ tại xã Lát, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng đã sử dụng cửa chống muỗi được 5 năm, anh cho biết: “ Ngay hôm đầu tiên sử dụng cửa lưới, gia đình chúng tôi đã rất hài lòng khi lượng muỗi trong nhà giảm hẳn. Các cánh cửa xếp dễ dàng sử dụng trên đường ray nên ngay cả bé nhỏ nhà mình cũng có thể đóng mở cửa. Từ ngày sử dụng sản phẩm này tôi rất an tâm với sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hỏi ra mới biết, anh Sang đã sử dụng cửa lưới ngăn muỗi mang thương hiệu Lương Tiến được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua.

Cửa lưới ngăn muỗi Lương Tiến là sản phẩm cửa lưới đứng top đầu tại Việt Nam:

–  Sản phẩm Lương Tiến có độ phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước trên 63 tỉnh thành.

– Cung cấp đa dạng mọi kiểu dáng cho đến mẫu mã, màu sắc cửa theo yêu cầu của khách hàng

– Thương hiệu 15 năm uy tín và chất lượng tạo được niềm tin cho người tiêu dùng

– Chế độ bảo hành tốt, ít nhất là 12 tháng cho mỗi công trình.

Như vậy, chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng tại Lâm Đồng sẽ được cung cấp sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất do Lương Tiến sản xuất và phân phối.

Những địa bàn tại Lâm Đồng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi như: Thành phố Đà Lạt, Thành phố Bảo Lộc, Huyện Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Lạc Dương…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và muốn tư vấn thêm về sản phẩm chỉ cần đo đạc kích thước khung cửa cần lắp đặt và liên hệ về công ty Lương Tiến, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm như ý cho gia đình mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330