5 lý do để lắp thêm cửa lưới ngăn côn trùng

Không gian nhà ngày càng được biến tấu hiện đại để phù hợp với xu hướng kiến trúc mới cũng như những lợi ích mới phát sinh trong nhu cầu cuộc sống. Nắm được tâm lý chung của đại đa số người dân, công ty Lương Tiến chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm cửa lưới ngăn côn trùng vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ. Bạn còn phân vân khi sử dụng sản phẩm, có 5 lý do sau đây mà bạn không thể từ chối:

  1. Cửa lưới ngăn côn trùng có thể thu vào

Không giống như các cánh cửa truyền thống, cửa lưới ngăn côn trùng có thể thu vào giấu trong khung cửa, nếu bạn không kéo chúng ra, không ai biết bạn lắp cửa lưới ngăn côn trùng (cửa xếp, tự cuốn). Nhiều lựa chọn màu sắc phong phú và phong cách kiểu dáng đẹp của cửa lưới ngăn côn trùng sẽ khiến bạn hài lòng.

Lap_dat_cua_luoi_tai_tinh_Thai_Binh

  1. Không khí trong lành

 Những lợi ích của oxy cho cơ thể con người là vô cùng, trong đó rõ nét hơn, khi chất lượng không khí bạn hít thở tốt, tâm lý bạn sẽ trút bỏ được phần nào lo âu và các chất độc ứ đọng trong cơ thể. Một cửa lưới ngăn côn trùng có thể cho phép bạn hít thở không khí trong lành từ bên ngoài vào căn nhà, trong khi không khí trong nhà được làm sạch thông qua tuần hoàn tự nhiên.

  1. Ánh sáng tự nhiên

 Giống như không khí trong lành, không có giúp con người thoải mái bằng lợi ích của ánh sáng tự nhiên. Một tâm trạng được nâng lên ngay lập tức, một sự kết hợp của không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên có thể là một trong những cách dễ nhất để thúc đẩy năng lượng cuộc sống. Một cánh cửa lưới ngăn côn trùng sẽ giúp bạn tận hưởng những lợi ích trong khi duy trì sự riêng tư của bạn trong nhà.

lap_dat_cua_luoi_chong_muoi_co_dinh_nhu_the_nao

  1. Tránh xa côn trùng gây hại

Những tháng mùa xuân và mùa hè mang theo nỗi lo không thể tránh khỏi bởi muỗi, ruồi và sâu bệnh khác tìm đường vào nhà của bạn thông qua bất kỳ cửa sổ hoặc cửa ra vào. Một cửa lưới ngăn côn trùng cho phép bạn tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành trong một môi trường không dịch hại.

  1. Dễ bảo trì

Không giống như cửa truyền thống, bạn sẽ không phải lo lắng về bản lề rỉ sét, đóng sầm ồn ào, bụi, nấm mốc, và bụi bẩn tích tụ. Với một động tác kéo đơn giản, bạn có thể dễ dàng triển khai các cửa lưới ngăn côn trùng khi cần sử dụng và đóng lại khi cần thiết. Cửa lưới dễ dàng để làm vệ sinh và thay mới nếu bị hỏng, bạn hoàn toàn không cần thay khung.

Hãy gọi điện ngay cho công ty Lương Tiến để được tư vấn, báo giá và lựa chọn cho mình những sản phẩm cửa lưới ngăn côn trùng nhiều màu sắc, đa dạng chủng loại và phù hợp cho cánh cửa của bạn nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330