Ngăn tia cực tím bằng cửa lưới chống muỗi

Mới chớm hè mà người dân trên mọi miền đất nước đã cảm nhận được cái nắng gay gắt suốt ngày, ai nấy đều thấy vô cùng ngột ngạt và khó chịu mỗi khi ra đường. Chưa năm nào mà cả nam và nữ đều trùm kín mít để tránh tác hại của tia cực tím mặt trời như năm nay.

Vì sao người ta sợ tia cực tím đến vậy?

Đối với mắt:

– Tia UV gây tác hại cho mắt gây ra các căn bệnh như: Mộng hay giả mộng, viêm giác mạc hay viêm kết giác mạc…

– Đục thể thủy tinh

– Võng mạc có thể bị tổn hại gây ra thoái hóa hoàng điểm.

Với chuyên khoa da liễu: tia UV được cho là thủ phạm gây ra ung thư liên bào đáy, ung thư da, u hắc tố (melanome).

Bên cacnhj những tác động xấu thì tia cực tím thực sự hữu ích bởi chúng có tác dụng tổng hợp vitamin D trên da; vệ sinh, diệt các vi trùng, vi khuẩn. Vì thế nếu buổi sáng sớm nếu để tia tử ngoại tiếp xúc với da hoặc nhiều căn nhà được thiết kế để tia tử ngoại chiếu vào nhà thì rất tốt. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc tia tử ngoại quá mạnh, sẽ gây ra các bệnh về da, đặc biệt là ung thư da. Vì thế chỉ cho tiếp xúc với tia tử ngoại ở mức độ cho phép, nếu lớn hơn phải phòng tránh.

Cách tốt nhất là sử dụng một màn chắn lọc tia cực tím hiệu quả như cửa lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh của chúng tôi.

Với loại sợi thủy tinh màu đen, hoặc màu ghi có tráng một lớp uPVC có tác dụng ngăn tia cực tím cực tốt trong khi bạn có thể tận hưởng được việc tắm nắng buổi sáng hoàn hảo cho làn da mà không lo mình tiếp xúc với cường độ ánh sáng quá mức. Việc tắm nắng qua cửa sổ chống muỗi tốt nhất không vượt quá 8h sáng để sức khỏe của bạn được đảm bảo nhất.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

 

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh được thiết kế như một chiếc áo bảo vệ bên ngoài cho bạn, các sợi thủy tinh khuếch tán ánh sáng và ngăn chặn các tia cực tím trong khi một lượng ánh sáng an toàn vẫn lọt qua những khe cửa

Bên cạnh đó, cửa lưới chống muỗi còn có nhiều công dụng khác như:

– Ngăn chặn sự tấn côn của côn trùng gây bệnh như muỗi, ruồi, chuột, gián…. Tuyệt đối.

– Tiết kiệm năng lượng hiệu quả thông qua việc bạn sử dụng hài hòa khí trời, hạn chế sử dụng các thiết bị làm mát như máy lạnh, quạt gió…

– Không cần sử dụng thêm các hóa chất độc hại để tiêu diệt côn trùng…

Cửa lưới chống muỗi giúp hạn chế tác hại của tia cực tím

Cửa lưới chống muỗi giúp hạn chế tác hại của tia cực tím

Quá tuyệt vời!

Bạn sẽ muốn lắp ngay những bộ cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình nhất là khi mùa hè nóng nực đang tới gần. Tìm đâu xa, Công ty Lương Tiến sẽ là địa chỉ uy tín để bạn trao trọn niềm tin cho từng công trình cửa lưới.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330