Vị trí cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Qua nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho các công trình nhà ở, chúng tôi đã tìm ra các khu vực mà muỗi cũng như các côn trùng hay tìm cách vượt qua để xâm nhập vào không gian ở dễ dàng đó là các cửa sổ, cửa ra vào và ô thông khí trong nhà.

Chính vì vậy, công ty Lương Tiến luôn khuyên các khách hàng nên tập trung lắp đặt cửa lưới ở những vị trí này để bảo vệ gia đình an toàn và hiệu quả nhất.

Cửa lưới thay thế vách ngăn trong biệt thự tăng độ thoải mái không gian

Cửa lưới thay thế vách ngăn trong biệt thự tăng độ thoải mái không gian

Công ty chúng tôi thường xuyên lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Hiện nay để cung cấp các nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty Lương Tiến đưa ra thị trường mẫu mã, sản phẩm đa dạng:

– Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Ngoài ra, nhờ áp dụng kỹ thuật sơn tĩnh điện, các khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng màu sắc khung cửa như: màu xanh, trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ… Phù hợp với mọi màu sắc tổng thể, hài hòa theo ngũ hành của từng gia đình.

Bảo vệ gia đình với cửa lưới chống muỗi

Bảo vệ gia đình với cửa lưới chống muỗi

Cho đến hiện tại, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu Lương Tiến luôn làm hài lòng 100%  các khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm cao, sử dụng lâu bền, làm căn nhà thêm sang trọng, tinh tế và hiện đại. Ngay từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất, chúng tôi đã lựa chọn những chất liệu cao cấp nhất từ: Khung nhôm Việt Nhật, lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh chất lượng Italy cao cấp.

Mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng khi gọi điện về cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa lưới gần nhất. Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến luôn phát triển, đón đầu thời đại với mục tiêu “ chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330