Bảo vệ trẻ tại trường học với cửa lưới siêu bền

Cửa lưới được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc nhà ở dân sinh và đã phát huy được hiệu quả cực kì tốt trong ngăn chặn các căn bệnh do côn trùng đốt. Với nhiều gia đình hiện nay, bảo vệ con trẻ khi ở nhà là chưa đủ, điều các bậc cha mẹ cần là các bé cũng được bảo vệ khi theo học tại nhà trường.

Cửa lưới chống muỗi cho trường học

Cửa lưới chống muỗi cho trường học

Nhiều trường học đã nắm được tâm lý chung này của các bậc phụ huynh, việc họ lựa chọn là lắp đặt một công cụ ngăn muỗi an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho cả nhà trường và phụ huynh. Cửa lưới chống muỗi là công cụ hiện đại, siêu bền được nhiều trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội rất ưa chuộng.

Với điều kiện kinh tế phát triển mạnh, các trường học tại thành phố đã quyết tâm đầu tư trang thiết bị dạy học, cơ sở vật chất đồng bộ cho các em học sinh có một điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển một cách toàn diện. Lắp đặt cửa lưới sẽ cho các em cơ hội phát triển thể chất tốt khi chúng ngăn chặn hiệu quả các căn bệnh lây lan qua vết cắn của muỗi và côn trùng như: sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, tiêu chảy, kiết lỵ…

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi Lương Tiến đã mở rộng quy mô, sản xuất và cung cấp các dịch vụ cửa lưới chống muỗi trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Công ty đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi như:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Cửa lưới giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng, ngăn không cho côn trùng vào nhà. Không gây hại sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ cửa hiện có.

Cửa lưới Lương Tiến thi công cửa lưới uy tín và chất lượng

Cửa lưới Lương Tiến thi công cửa lưới uy tín và chất lượng

Cửa được làm bằng khung nhôm Việt Nhật, dệt bằng lưới sợi thuỷ tinh hoặc làm bằng Inox. Sợi thủy tinh đa số được lắp đặt dành riêng cho cửa sổ hoặc các cửa trên cao, tránh cho các loài động vật làm hư hỏng màn lưới, ngoài ra nó còn có độ bền cao. Lưới bằng Inox dễ dàng cho việc chùi rửa và dường như vô hình ở khoảng cách 2m.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cửa lưới chống muỗi phù hợp cho trường học của mình, bạn có thể tới trực tiếp hoặc gọi điện thoại cho công ty Lương Tiến chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và miễn phí, đồng thời được khảo sát kỹ để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công trình của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330