35% dân số thế giới tử vong chỉ sau một vết đốt

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), muỗi là nguồn truyền nhiễm bệnh nguy hiểm nhất, làm 35%  dân số thế giới tử vong chỉ sau một vết đốt với khiến hàng triệu người chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh mỗi năm trên thế giới. Với vai trò trung gian truyền bệnh, muỗi mang tới cho con người hàng loạt bệnh như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, viêm não hay gần đây nhất là virus Zika

Đối phó với “sát thủ” nhỏ bé này, chúng ta có thể sử dụng những biện pháp ngăn chặn chúng như dùng thuốc xịt côn trùng, thuốc chống muỗi, hương muỗi, máy đuổi muỗi… Dù có thể mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng, nhưng nó lại làm sinh sôi thêm muỗi kháng thuốc, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp diệt muỗi hoàn toàn an toàn thì cửa lưới chính là giải pháp. Những gia đình hiện nay lựa chọn sản phẩm này ngoài hiệu quả ngăn côn trùng của nó, còn để tạo nên sự khác biệt, mới mẻ trong cuộc sống của mình.

An tâm hơn với sức khỏe gia đình với cửa lưới chống muỗi

An tâm hơn với sức khỏe gia đình với cửa lưới chống muỗi

Vậy cửa lưới là gì?

Cửa lưới là cửa được lắp phụ thêm vào khung cửa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của cánh cửa đã có trước đó.

Cấu tạo cửa lưới rất đơn giản với khung nhôm Việt Nhật chống va đập, chống gỉ; Lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh có ô lưới nhỏ hạn chế muỗi và côn trùng hiệu quả.

Giữa muôn vàn những thương hiệu cửa lưới trên thị trường hiện nay khiến khách hàng như rơi vào ma trận, nếu thương hiệu nào chất lượng, thương hiệu đó mới giữ được khách hàng và Lương Tiến chính là một thương hiệu như thế.

Với đa dạng các kiểu cửa phổ biến trên thị trường như:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Tùy vào thực tế thi công, lắp đặt những người thợ lành nghề sẽ tư vấn và sáng tạo ra mẫu mã, màu sắc hoặc theo yêu cầu của khách hàng một cách phù hợp nhất.

Cửa lưới chống muỗi đẹp, chất lượng tại Lương Tiến

Cửa lưới chống muỗi đẹp, chất lượng tại Lương Tiến

Với sự đầu tư nghiêm túc ngay từ bộ phận con người đầy đủ từ khâu chăm sóc khách hàng đến thi công sản phẩm, Lương Tiến hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng công cụ bảo vệ gia đình an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330