Chặn ngay côn trùng vào nhà nếu không muốn rước bệnh

Mùa mưa tạo thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng sinh sôi, phát triển mạnh. Đánh vào tâm lý người mua, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm bảo vệ mọi người khỏi sự tấn công của côn trùng từ hương muỗi, thuốc xịt muỗi, vòng tay đuổi muỗi…có giá từ vài trăm ngàn đến hơn một triệu đồng. Dù được thẩm định và kiểm tra trước khi đưa ra thị trường nhưng tất cả các sản phẩm sử dụng hóa chất đều ảnh hưởng về lâu về dài cho sức khỏe con người.

Sản phẩm mới hạn chế côn trùng đang được nhiều gia đình tin dùng về độ an toàn và độ bền cao là cửa lưới chống muỗi vừa đảm bảo ngăn ruồi, muỗi, gián, chuột vừa ngăn các vật lạ xâm nhập vào trong.

Lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng an toàn cho gia đình

Lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng an toàn cho gia đình

Ngăn côn trùng vào nhà, bạn vừa giữ được không gian thoải mái cho sinh hoạt gia đình, vừa hạn chế được các căn bệnh như sốt rét, sốt xuât huyết, viêm não, virus Zika

Hiện trên thị trường có nhiều loại lưới với giá cả từ vài trăm ngàn đến hơn 1 triệu đồng/m2. Dựa vào kiểu lưới, chúng ta có thể phân ra hai dòng cửa lưới sợi thủy tinh và cửa lưới inox

Cửa lưới sợi thủy tinh

Khung cửa được làm bằng nhôm Việt Nhật bền và chắc, với dòng này thường sử dụng lắp cho cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới xếp.

Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau, bên ngoài được tráng nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết. Các chất phụ gia giúp tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), bảo vệ đồ nội thất trong nhà.

Lưu ý: khi sử dụng cửa lưới sợi thủy tinh phải lắp đặt ở cửa trên cao để tránh bị chó, mèo làm xước, rách mắt lưới.

Cửa lưới inox

Cũng sử dụng khung nhôm Việt Nhật, nhưng lưới inox lại thích hợp lắp đặt cho cửa ra vào hoặc cửa lùa.

Đặc điểm cửa lưới inox 304 là có độ bền cao, chịu được vuốt chó, mèo, không thấm nước do vậy dễ dàng làm vệ sinh  hơn cửa sợi thủy tinh.

Cửa lưới Lương Tiến bền bỉ với thời gian

Cửa lưới Lương Tiến bền bỉ với thời gian

Làm sao để lựa chọn kiểu cửa phù hợp cho gia đình bạn?

Đền với công ty Lương Tiến bạn sẽ được tư vấn chính xác các kiểu cửa phù hợp với vị trí lắp đặt cũng như một trường lắp đặt tại ngôi nhà mình.

Hãy yên tâm, với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi tin tưởng sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo bảo vệ sức khỏe gia đình, làm đẹp cho không gian sống của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330