Cửa lưới chống muỗi hay màn chống muỗi

Bạn đã bao giờ đánh đồng hai sản phẩm này với nhau? Nhưng xin lưu ý diện tích hoạt động và bảo vệ của cửa lưới chống muỗi và màn chống muỗi hoàn toàn khác nhau. Những chúng đều có công dụng hỗ trợ để phòng chống bệnh do muỗi truyền như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não…

Hiện trên thị trường bày bán nhiều loại màn chống muỗi. Chúng thường được sản xuất dưới nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau nhưng nguyên tắc phải bảo đảm việc che phủ được hoàn toàn người nằm bên trong, có kích thước rộng rãi để người nằm ngủ trong màn không chạm tới. Đồng thời màn cũng phải có đủ độ cao để có thể nhét phủ phần cuối màn xuống dưới đệm hay chiếu.

Lương Tiến thi công cửa lưới cho mọi công trình

Lương Tiến thi công cửa lưới cho mọi công trình

Dù có công dụng hiệu quả, nhưng thói quen chỉ thả màn trước khi đi ngủ lại khiến hiệu quả của nó hạn chế rất nhiều. Bởi như chúng ta biết, muỗi và côn trùng hoạt động 24/24, thường vào sáng sớm và chiều muộn khi chúng ta chưa sử dụng màn.

Làm sao để khắc phục hạn chế này?

Sử dụng cửa lưới chống muỗi là giải pháp tốt nhất hiện nay. Cửa lưới có thể bảo vệ gia đình bạn 24/24 mà không gây ra một khó khăn nào khi sử dụng. Cửa thường được lắp đặt tại các ô trống của căn nhà như cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí, tạo nên một vách ngăn hiệu quả với các ô lưới nhỏ ngăn côn trùng hiệu quả.

Để lắp đặt sản phẩm này, người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm tại công ty Lương Tiến với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, bắt mắt. Không chỉ là công cụ bảo vệ sức khỏe, nó còn là công cụ làm đẹp, trang trí ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới chống muỗi- cách làm đẹp mới cho không gian gia đình

Cửa lưới chống muỗi- cách làm đẹp mới cho không gian gia đình

So với màn chống muỗi bất tiện khi sử dụng, hãy thay thế bằng những cánh cửa dễ dàng đóng mở và bảo quản với sản phẩm của công ty Lương Tiến ngay hôm nay.

Để đặt sản phẩm, khách hàng có thể tới địa chỉ hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn và gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330