Bảng giá cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Nhằm giúp cho việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi, côn trùng được dễ dàng hơn Cửa lưới Lương Tiến chúng tôi xin đưa bảng giá cửa lưới chống muỗi để quý khách tham khảo.

Nhằm giúp cho việc lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi, côn trùng được dễ dàng hơn chúng tôi xin đưa bảng giá cửa lưới chống muỗi để quý khách tham khảo.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Giá thấp nhất trong khoảng từ 350.000đ/ m2 đến 500.000đ/m2
Giá trung bình trong khoảng từ 550.000đ/ m2 đến 750.000đ/m2
Giá cao nhất trong khoảng từ 800.000đ/ m2 đến 1.250.000đ/m2
​Ưu điểm nổi trội:

  • Bảo hành 3 năm cho các loại cửa lưới sau ngày bàn giao sản phẩm
  • Sử dụng khung nhôm, lưới sợi thủy tinh hoặc lưới inox
  • Cửa lưới nhập khẩu, độ bền cao, dễ lau chùi, không nhiễm chì độc hại
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cho từng loại cửa lưới: Cửa lưới dạng xếp, cửa lưới lùa, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới mở, cố định

 

Cửa lưới Lương Tiến là nhà cung cấp, sửa chữa, bảo trì, bảo hành hàng đầu trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống ruồi và côn trùng gây hại sức khỏe con người. Trải qua những công trình dự án đã và đang thực hiện thành công, chúng tôi bước đầu đã ghi được dấu ấn, tạo được niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư xây dựng trên thị trường hôm nay.

Hệ thống đội ngũ thi công chúng tôi không ngừng được mở rộng bằng việc quảng cáo trên internet đến khách hàng nhu cầu, đội ngũ thi công tổ chức tư vấn Quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, khi quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cửa lưới chống muỗi tốt nhất với chi phí rẻ nhất