Gợi ý cách đơn giản ngăn gián vào nhà?

Bạn gặp rắc rối với những con vật bốn chân, biết bay và mùi nồng nặc của chúng có khắp nơi trong nhà?

Bạn muốn tống khứ chúng vĩnh viễn khỏi tầm mắt? Ngăn chặn chúng hoàn toàn khỏi các đồ đạc, quần áo, thức ăn….gián trở thành nỗi ám ảnh của gia đình bạn rồi chăng?

Bạn biết rằng gián là côn trùng trung gian truyền một số các bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…  môi trường sống của chúng trong ống cống, bãi rác, và vì vậy nó mang theo dịch bệnh khi bò lên đồ ăn thức uống trong nhà. Ngoài ra gián cũng là loại gặm nhấm, chúng cũng cắn rách các đồ dùng bằng vải trong nhà của bạn. Có nhiều cách để bạn trừ đi mối lo, trong đó sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ bảo vệ gia đình bạn hoàn toàn khỏi loài côn trùng đáng ghét này.

Cửa lưới ngăn gián vào nhà hiệu quả

Cửa lưới ngăn gián vào nhà hiệu quả

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt tại các khoảng hở của ngôi nhà như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí. Tại các vị trí “yếu điểm” này gián thường xâm nhập vào nhà của gia đình bạn. Chúng có thể bò, có thể bay nhưng không thể thoát qua được những tấm cửa lưới với ô lưới cực kì nhỏ.

Kết hợp với biện pháp này, để đạt kết quả tốt nhất bạn cần kết hợp các biện pháp sau:

– Tiêu diệt triệt để những con gián vốn có trong nhà với hóa chất hoặc bả gián. Để khi lắp cửa lưới vào gián không thể vào và cũng không phát sinh thêm ngay trong nhà bạn.

– Luôn đóng nắp các lỗ thoát nước trong phòng tắm, vì thế gián không thể từ các cống rãnh chui lên.

– Không để đồ đạc chất đống, lộn xộn và phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ nhà ở.

– Khi sắp xếp nồi niêu xoong chảo, bát đĩa… trên giá, nên úp ngược xuống, để những vật này không trở thành nơi đựng phân hay trứng gián.

– Nếu bạn giẫm nát hay đập bẹp một con gián, hãy nhớ lau sạch khu vực xung quanh cũng như đế giày dép hay dụng cụ đập gián. Bởi khi gián chết, trứng của nó vẫn có thể nở nếu không bị xử lý nhanh chóng.

– Hãy trét kín các lỗ nhỏ, vết nứt, khe hở dọc tường và chân tường, nơi những con gián nhỏ hoặc trứng gián có thể bò qua và ẩn náu.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới  chống muỗi chất lượng cao

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Để lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng với chi phí rẻ, bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hoặc theo số điện thoại. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình giúp bạn lắp đạt sản phẩm phù hợp và đẹp nhất cho căn hộ của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330