Phòng bệnh viêm não Nhật Bản ngay tại nhà

Bệnh viêm não Nhật Bản được lây truyền từ động vật như lợn, chim sang người qua trung gian truyền bệnh của loài muỗi Culex. Đây được xem như một bệnh nhiễm virus cấp tính ở hệ thần kinh trung ương, dù được điều trị nhưng sẽ để lại di chứng liệt hoặc rối loạn thần kinh, tâm thần nghiêm trọng cho người bệnh. Ở Việt Nam, bệnh thường xảy ra từ tháng 4 đến tháng 9 với cao điểm là tháng 6 và 7.

Biện pháp phòng bệnh cũng giống như một số bệnh do muỗi truyền khác là tránh sự tiếp xúc với muỗi mang mầm bệnh. Tại gia đình, lắp cửa lưới chống muỗi để ngăn muỗi vào nhà được xem như cách bảo vệ hiệu quả và an toàn nhất.

Với những ô lưới nhỏ li ti, cửa lưới trở thành vách ngăn muỗi và côn trùng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Kết hợp việc ngăn muỗi là ruồi, côn trùng gây hại, thậm chí động vật gây hại như rắn, rết, chuột… cũng không thể vào nhà làm hại bạn.

Hiện nay, công ty Lương Tiến là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lắp đặt cửa lưới với nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp với kiến trúc nhà ở cổ điển cho đến hiện đại. Dựa trên những kiểu cửa lưới chống muỗi có sẵn, chúng tôi đã thiết kế ra các mẫu cửa với nhiều màu sắc, chủng loại như:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi lùa một cánh, lùa 2 cánh…

Cửa lưới chống muỗi xếp một cánh, hai cánh…

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở một cánh, hai cánh…

Lương Tiến thi công cửa lưới chất lượng cao

Lương Tiến thi công cửa lưới chất lượng cao

Đặc biệt, bạn có thể chọn màu sắc cho cánh cửa dựa vào công nghệ phun sơn tĩnh điện chất lượng cao, tạo màu mềm, mịn, bền màu. Một số màu thông dụng hiện nay như: trắng sứ, trắng sữa, đen, vân gỗ, xanh dương…

Nếu bạn đang lo lắng về viêm não Nhật Bản, hãy gọi điện ngay cho công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330