Muôn vàn lợi ích của cửa lưới chống muỗi

Côn trùng đang gây ra vô số những khó chịu cho cuộc sống của con người, thậm chí, chúng đang đe dọa đến tính mạng của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Đây chính là nguyên nhân vì sao chúng ta không hề muốn chúng xuất hiện trong ngôi nhà của mình.

Tại Việt Nam, biện pháp được coi là an toàn và hữu hiệu để ngăn côn trùng vào nhà đó là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Một vách ngăn vật lý với các ô lưới nhỏ li ti ngăn cản “bước chân hàng quân” rầm rộ của chúng vào nhà.

Yên tâm với sức của gia đình vì đã có cửa lưới Lương Tiến

Yên tâm với sức của gia đình vì đã có cửa lưới Lương Tiến

Lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang đến cho gia đình bạn không hề nhỏ đâu nhé:

Yên tâm hơn về sức khỏe

Chúng ta không cần phải lo lắng đến những vấn đề về sức khỏe gây ra bởi những loài có hại: muỗi, ruồi, kiến ba khoang, bọ xít hút máu người, ong độc, rết, cuốn chiếu… Chúng  sẽ bị ngăn lại bên ngoài nhà bạn và không có cơ hội vào nhà gây hại nữa.

Hạn chế việc hư hỏng thực phẩm bởi côn trùng

Thực phẩm và thức ăn của con người cũng là thứ mà côn trùng cực kì ưa thích. Một số côn trùng ăn tạp như ruồi, gián… thường bò lên thực phẩm của con người vừa ăn vừa xả thải gây mất vệ sinh. Chưa kể các dịch bệnh có thể lây qua dịch tiết của chúng như: lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi)…

Đó là lí do vì sao khi chúng bò vào thực phẩm, bạn không thể dùng cho con người sử dụng lại được nữa.

Lương Tiến thi công cửa lưới uy tín, chất lượng

Lương Tiến thi công cửa lưới uy tín, chất lượng

Tránh các vấn đề dán tiếp khác

Ngoài những tác hại trực tiếp đến con người, côn trùng gây ra vô sô các vấn đề gián tiế cực kì phiền toái như: muỗi gây khó ngủ cho con người khi đốt, bay xung quanh; gián gặm nhấm sách vở, quần áo, làm hôi hám mọi khu vực nơi chúng từng đặt chân tới… Khi lắp đặt cửa lưới, bạn có thể yên tâm ngủ ngon mà không phải suy nghĩ về chúng.

Để sở hữu công cụ hữu hiệu này, bạn chỉ cần liên hệ tới công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chúng tôi. Những sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc phù hợp với mọi không gian gia đình từ cổ điển đến hiện đại đang chờ đợi bạn khám phá ngay hôm nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330