Cửa lưới chống muỗi cho nhà máy chế biến thực phẩm

Rõ ràng các nhà máy chế biến thực phẩm, đặc biệt là các nhà máy sữa, sản xuất nước đóng chai… là những địa điểm cực kì “nhạy cảm” với muỗi và bất kì loại côn trùng có hại nào. Do đó, ngoài tiêu diệt các côn trùng phía bên trong nhà xưởng, phía bên ngoài cũng cần lắp đặt một lớp của lưới bảo vệ và cửa lưới chống muỗi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Ví dụ như trong nhà máy sản xuất sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế như Vinamilk đã và đang lắp đặt sản phẩm này.

Lương Tiến thi công cửa lưới cho nhà xưởng

Lương Tiến thi công cửa lưới cho nhà xưởng

Cửa lưới chống muỗi có ô lưới nhỏ, ngăn chặn côn trùng cực kì hiệu quả và an toàn cho người lao động tại các nhà máy xí nghiệp. Đặc biệt hơn, cửa lưới chống muỗi còn đảm bảo yếu tố thông thoáng cho môi trường làm việc, cho phép ánh sáng, không khí và gió lưu thông tạo cảm giác thoải mái, bảo vệ sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Với cửa lưới chống muỗi cho nhà máy hiện nay thường sử dụng phổ biến cửa lưới chống muỗi lùa và khung cố định. Vì sao lại lựa chọn hai kiểu cửa này?

– Cửa hoặc ô thông khí trong các nhà máy không cần đóng mở thường xuyên

– Cửa lưới chống muỗi cần  bền cao để hạn chế thay mới

– Dễ dàng vệ sinh cửa

– Chống chuột và động vật gây hại xâm nhập bởi hai kiểu cửa trên được làm bằng lưới inox 304 khó bị hỏng do móng vuốt hoặc động vậy cắn.

Công ty Lương Tiến thi công đa dạng mẫu cửa lưới

Công ty Lương Tiến thi công đa dạng mẫu cửa lưới

Hiện nay công ty Lương Tiến đã và đang lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn hộ gia đình mỗi năm trên khắp cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công cửa lưới chống muỗi. Nếu doanh nghiệp của bạn cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho công trình của mình, còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Lương Tiến luôn cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330