Sự thật thú vị về cửa lưới sợi thủy tinh

Trên thị trường cửa lưới chống muỗi, hàng chất lượng cao có lưới bằng sợi thủy tinh tráng nhựa vinyl (hay nhựa PVC), tăng cường với một số chất phụ gia chống cháy và hạn chế sự bào mòn của thời tiết. Sợi thủy tinh đặc trưng khá mềm và dẻo, chịu lực đàn hồi tốt để làm cửa cuốn, cửa xếp, tuổi thọ luôn đạt 4 – 5 năm. Rất được khách hàng ưa chuộng.

Cửa lưới chống muỗi xếp cho gia đình

Cửa lưới chống muỗi xếp cho gia đình

Vào thời điểm giao mùa này, các gia đình đang rục rịch tìm kiếm sản phẩm chống muỗi ngăn côn trùng thì Lương Tiến cũng tung ra thị trường cửa lưới sợi thủy tinh nhiều kiểu dáng bắt mắt, màu sắc phong phú như: xanh dương, vàng chanh, vân gỗ…

Một số mẫu cửa lưới sợi thủy tinh đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Lap_dat_cua_luoi_chong_muoi_tai_quan_Go_Vap

Với thiết kế cửa xếp này bạn có thể dùng cho cửa ra vào, cửa sổ với kích thước lớn nhỏ tùy ý. Các nếp lưới được xếp gọn vào thanh nhôm hai bên khi không sử dụng khiến sản phẩm gần như “ vô hình” nếu bạn không quá chú tâm vào khung cửa, bạn sẽ không bao giờ có thể phát hiện ra chúng đang hiện hữu trong ngôi nhà của mình.

Cua_luoi_chong_muoi_cho_van_phong_hien_dai

Kiểu cửa cuốn như trên thích hợp sử dụng cho cửa sổ, bạn dễ dàng đóng mở với khớp lẫy giữ phía dưới, ấn nhẹ lưới sẽ tự động cuốn vào trục lô tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Một sản phẩm cửa lưới sợi thủy tinh không chỉ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi vết đốt của côn trùng, công cuộc phá hoại thức ăn của chúng cũng “đổ bể” theo. Không chỉ vậy cửa lưới tô điểm thêm ngôi nhà với vẻ đẹp hiện đại, thông thoáng như bạn đang tận hưởng không gian thiên nhiên ngay trong nhà mình vậy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330