Làm sao để đặt hàng cửa lưới chống muỗi

Hiện nay cửa lưới chống muỗi rất được người dân trên cả nước ưa chuộng, từ gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… và  gần như đã thay thế cho các loại hóa chất ngăn ngừa và diệt muỗi khác, giúp cho ngôi nhà thực sự là nơi an toàn tuyệt đối khi  trở về.

Cửa lưới làm tăng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình từ lớn đến nhỏ bởi những lợi thế và hiệu quả sử dụng vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo từ nguyên liệu chính là khung nhôm Việt nhật chất lượng cao, lưới sợi thủy tinh hoặc lưới Inox 304 và những nguyên liệu khác tùy mẫu mã sử dụng. Dù bạn sử dụng trong ngôi nhà thường xuyên chúng cũng không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Bên cạnh đó cửa lưới chống muỗi còn có độ thông thoáng cần thiết giúp cho căn phòng mát mẻ vào mùa hè, khô thoáng vào mùa đông.

Để đặt hàng cửa lưới chống muỗi được chính xác và thuận tiện nhất bạn chỉ cần làm những bước đơn giản sau:

Bước 1: Tìm hiểu sơ qua các dạng cửa lưới trên thị trường, sau đó đo đạc vị trí cần lắp đặt

Bước 2:  Gọi điện về công ty Lương Tiến, những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại cửa, báo giá và đưa ra phương án tốt nhất sau khi khảo sát công trình.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi tiến hành hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất.

Công ty Lương Tiến bảo hành ít nhất 12 tháng cho cửa lưới

Trên đây là tất cả những thông tin hỗ trợ cho bạn trước khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Hi vọng rằng chúng đã giúp ích khá nhiều cho bạn để có được những sản phẩm hiệu quả và chất lượng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330