Cửa chống muỗi cố định CLCD – 029

Cửa chống muỗi cố định CLCD – 029 là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho những lựa chọn hỗ trợ ngăn côn trùng đối với các xưởng sản xuất sạch phù hợp với các tiêu chuẩn HACCP, ISO, hay BRC… Sản phẩm này rất thích hợp trong việc sử dụng ngăn côn trùng ở những ô thông gió, những khung bảo vệ cố định đòi hỏi việc ngăn ngừa, kiểm soát côn trùng giúp không gian phía trong nhà bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết.
Cửa chống muỗi cố định CLCD – 029 thường dùng lắp cho các khung bông gió, vách ngăn…lắp chết vào khung hoặc tường…

Cua_luoi_chong_muoi_co_dinh

Cửa chống muỗi cố định CLCD – 029

Công dụng của cửa chống muỗi cố định CLCD – 029:

– Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, các loại côn trùng và các tạp vật lạ xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi, muỗi mang lại.

– Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)

– Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.

– Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

 

San_pham_than_thien_voi_moi_truong_song

Sản phẩm thân thiện với môi trường sống

Lưới chống muỗi cố định làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox không gỉ sét, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp Việt Nhật, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.

– Sản phẩm sử dụng lưới sợi thủy tinh kinh tế, lưới inox bền đẹp nhập khẩu từ Ý, khung nhôm Việt Nhật chắc chắn nhiều màu trắng nhôm, nâu trà, nâu cafe, sơn tĩnh điện trắng sữa, sơn giả gỗ cho bạn nhiều chọn lựa. Với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN
Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: lienhe@luongtien.com
Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888
Miss Hương: 0972 404 444

Trả lời