Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Inox 304 cần lưu ý

Những cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới inox 304 đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng và hiệu quả sản phẩm này. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa lưới chống muỗi Inox 304 cần lưu ý để tránh làm hư lưới.

Lắp cửa lưới chống muỗi cho biệt thự

Trong thiết kế lưới inox 304 được sản xuất từ thép không gỉ 304 có một sức đề kháng cao với gỉ sét. Nó sẽ chịu được sự ăn mòn từ hầu hết các axit oxi hoá. Tuy nhiên, nó sẽ bị ăn mòn từ các giải pháp clorua như muối ăn hay tiếp xúc lây ngày với nước máy. Ion clorua có thể tạo ra các khu vực bị ăn mòn, được gọi là “rỗ”, vết rỗ này có thể lây lan theo thời gian và làm mục lưới nhanh chóng.

Chính vì vậy khi sử dụng lưới inox 304 bạn nên lưu ý không để các hóa chất, muối… ở gần hay tiếp xúc với bề mặt lưới.

Sau khi chùi rửa lưới, cũng không nên dùng các chất có tính tẩy mạnh; chùi và vệ sinh bề mặt lưới xong cần chùi lại bằng khăn khô để tránh làm hỏng lưới.

Trường hợp nhà có vật nuôi, việc tư vấn kỹ và có thiết kế riêng cho cửa là điều cần thiết để vật nuôi của bạn giữ một khoảng cách an toàn với lưới. Đây là một trong số những tác nhân làm rách lưới nhiều nhất hiện nay.

Lưới inox 304 hiện được ứng dụng trong sản xuất cửa lưới chống muỗi nhờ có độ bền cao, không gỉ và an toàn với người sử dụng. Hiệu quả cản muỗi của chúng cũng được minh chứng qua thời gian sử dụng và được khách hàng rất hài lòng.

Nếu bạn đang cần cung cấp cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới inox 304 hoặc lưới inox 304 chính hãng, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến, những nhân viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ bạn chi tiết và tận tình nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330