Những cách chống muỗi cho bà bầu an thai

Những cách chống muỗi cho bà bầu an thai đang được nhiều gia đình tìm kiếm nhất hiện nay là gì? Chúng có an toàn hay không? Để bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em, điều này là cực kỳ cần thiết.

Với tốc độ lây lan chóng mặt, dịch bệnh Zika đang gây ra những nỗi hoang mang cho các bà bầu khi nguy cơ gây dị tật đầu nhỏ ở trẻ đã đươc cảnh báo ở nhiều nước phát hiện dịch đầu tiên. Để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh, việc ngăn chặn và tiêu diệt nguồn sinh sôi của muỗi là cách tốt nhất để bảo vệ mẹ và bé.

Cửa lưới chống muỗi an toàn cho mọi người

So với các đối tượng khác, bảo vệ bà bầu khỏi muỗi tuyệt đối không được sử dụng các công cụ gây nguy hiểm và tác động tới quá trình phát triển của thai nhi như hóa chất phun xịt, hương đuổi muỗi, máy rung đuổi côn trùng…mà bạn nên dùng các biện pháp hoàn toàn thiên nhiên.

Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số cách diệt muỗi an toàn dùng được cho cả bà bầu và trẻ sơ sinh:

  1. Dùng tinh dầu thơm

Hiện nay chúng ta đã chứng minh được một số loại tinh dầu thơm có khả năng đuổi muỗi hiệu quả như bạc hà, hương nhu, tinh dầu bưởi, tinh dầu sả…. Bạn có thể bôi trực tiếp lên những vùng da hở hoặc sử dụng nến được chiết từ các loại tinh dầu này.

  1. Dùng đèn diệt muỗi

Là công cụ cụ diệt muỗi được sử dụng phổ biến trong các gia đình một vài năm trở lại đây, đèn diệt côn trùng mang đến sự lựa chọn mới cho các gia đình nhờ an toàn tuyệt đối, sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.

  1. Lắp cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, các ô thông khí nhằm ngăn chặn côn trùng bay vào nhà. Sản phẩm này đạt hiệu quả ngăn muỗi Zika ở mọi diện tích dù lớn hay nhỏ mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể ngủ một giấc ngon lành với gió thiên nhiên mát mẻ trong khi côn trùng không thể nào vượt qua những tấm vách với các ô lưới nhỏ li ti thiết kế chuyên biệt cho dòng sản phâm này.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm ngăn muỗi, diệt muỗi

Trên đây là những cách ngăn côn trùng hiệu quả mà gia đình bạn có thể sử dụng để tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả, áp dụng được cho bà bầu. Nếu cần thêm các tư vấn và hướng dẫn mua hàng chi tiết, khách hàng có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho gia đình mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330