Tại sao mùa đông côn trùng ít xuất hiện hơn mùa hè

Tại sao mùa đông côn trùng ít xuất hiện hơn mùa hè? Biện pháp nào để ngăn chặn côn trùng hiệu quả nhất? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây để bạn dễ dàng tìm ra nguyên nhân và giải pháp cho ngôi nhà của mình.

Cửa lưới bảo vệ ngôi nhà bạn 4 mùa trong năm

Ngoài việc đem lại những lợi ích cho con người như thụ phấn cho hoa, là nguồn thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng… thì côn trùng cũng được biết đến như là kẻ thù của con người.

Cùng với việc sử dụng nọc độc gây ra những mối họa cho sức khỏe con người, côn trùng còn gây ra nhiều sự phiền toái thể hiện bởi âm thanh khi chúng bay phát ra tiếng kêu vo vo; bởi mùi hắc khó chịu do dịch tiết cơ thể; những vết đốt, chích vào da; bay vào mắt… thậm chí chúng còn phá hỏng những thực phẩm ngon lành của con người.

Những gia đình ở miền Bắc vào mùa đông thường nhận thấy lượng côn trùng vào nhà ít hơn một chút, nguyên nhân vì khi nhiệt độ xuống thấp, côn trùng thường tiết giảm các hoạt động, đặc biệt là tiết giảm khả năng sinh sản. Đây là lý do vì sao chúng ta thấy côn trùng xuất hiện ít hơn vào mùa đông.

Việc côn trùng “ngủ đông” là sự thích nghi tốt nhất của chúng đối với sự bất lợi của môi trường sống. Khi gặp thời tiết bất lợi ví dụ nhiệt độ xuống quá thấp, hoặc nhiệt độ tăng cao quá vào mùa hè, thậm chí là cả sự thay đổi về độ ẩm, về thức ăn… côn trùng đều có sự điều chỉnh để tồn tại.

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn chủ quan với việc phòng tránh sự sinh sôi và phát triển của chúng. Để bảo vệ ngôi nhà trước những nguy hiểm do côn trùng gây nên, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một trong những giải pháp được khá nhiều người lựa chọn.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm tiện lợi này bạn có thể tham khảo trên trang Web của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất cho các vị trí lắp đặt trong ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330