Muốn ngừa bệnh sốt xuất huyết phải làm sao?

Bệnh sốt xuất huyết do vi rút dengue gây ra được truyền qua muỗi vằn, căn bệnh này có thể xảy ra ở tất cả các nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Ở Việt Nam bệnh xảy ra quanh năm ở hầu hết các tỉnh, nhưng thường bùng phát thành dịch lớn vào mùa mưa.

Dù bệnh ít có khả năng tử vong ở người lớn, nhưng có thể gây tử vong cao đối với trẻ em chính vì vậy các gia đình luôn cảnh giác phòng bệnh hiệu quả. Hiện nay, để đối phó với dịch bệnh này mọi người sử dụng của lưới chống muỗi để phòng chống muỗi đốt tại gia đình.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ gia đình khỏi các căn bệnh do côn trùng cắn

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ gia đình khỏi các căn bệnh do côn trùng cắn

Cửa lưới chống muỗi ngăn ngừa muỗi vào nhà bằng cách lắp đặt tại những ô hở của gia đình như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí. Những ô lưới nhỏ sẽ ngăn chặn không cho muỗi và các côn trùng bay vào nhà cực kì hiệu quả trong khi không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Đến bây giờ, sau 15 năm hình thành và phát triển, công ty Lương Tiến đã thi công hàng trăm công trình cửa lưới mỗi năm và được xem như một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã lắp đặt và thi công các công trình tại nhà ở, biệt thự, khách sạn, trường học… được khách hàng rất hài lòng.

Ngay tại khâu tư vấn lựa chọn sản phẩm, mỗi gia đình đều có một kiến trúc và yêu cầu khác nhau về sản phẩm cửa lưới. Chính lúc này, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về chủng loại:

– Cửa lưới chống muỗi lùa

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở…

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi cao cấp

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi cao cấp

Tất cả đều phù hợp với tổng thể chung của ngôi nhà, nhất là màu sắc chúng tôi luôn có các mẫu đa dạng như: trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, màu xám…. Được sơn trên công nghệ tĩnh điện cao cấp, có độ bền cao với môi trường.

Chúng tôi tin tưởng với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe gia đình tránh xa các căn bệnh do muỗi và côn trùng tấn công.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330