Cửa chống muỗi không ray CLKR – 05

Cửa lưới chống muỗi không ray được thiết kế lắp đặt ngoài khung cửa thao tác kéo ngang qua hai bên, cửa lưới chống muỗi xếp, hay còn gọi cửa lưới chống muỗi không ray áp dụng dùng cho cửa đi, không có ray ở dưới có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn của ngôi nhà. Đây là loại cửa lưới chống muỗi được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi không dùng ray định vị phía dưới giúp cho việc đi lại thuận lợi an toàn với trẻ nhỏ, người già.

Tại thành phố Hồ Chí Minh diện tích không gian chật hẹp rất khó cho việc xây nhà, mọi thiết kế cho ngôi nhà phải sao cho tiết kiệm diện tích nhất, hợp lý nhất. Nắm bắt được sự bất tiện khi khách hàng muốn lắp hệ thống cua luoi chong muoi cho ngôi nhà của mình mà sợ ảnh hưởng tới không gian ngôi nhà, Cửa lưới Lương Tiến đã tạo ra một sản phẩm khiến quý khách hài lòng đó là Cửa chống muỗi không ray CLKR – 05.

 

Cua_chong_muoi_khong_ray_CLKR_05

Cửa chống muỗi không ray CLKR – 05

* Khung bằng nhôm sơn tĩnh điện màu trắng, trên là thanh ray dẫn hướng, duới là miếng nhựa dày 3mm, dùng để chạy xích khi đóng mở cửa.
* Kích thước tối đa:
+ Chiều rộng (cm) : 240
+ Chiều cao (cm) : 250
* Model này kéo ngang sang hai bên
Ưu điểm:
* Model này lắp ngoài khung cửa: Lắp lên cửa nhựa, cửa nhôm liền vách hoặc với các cửa tường 10cm không còn diện tích lắp trong lòng khung cửa.
* Dễ dàng lắp đặt, độ thẩm mỹ cao.
* Không phải gia cố thêm khung nhôm mà vẫn lắp được ngoài khung nhôm hoặc trên tường.
* Phù hợp với các cửa đi chính, cửa thông phòng
* Đặc biệt là không có ray dưới: thuận lợi trong quá trình sử dụng, bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ

Cửa lưới chống muỗi dễ dàng thuận tiện trong việc lắp đặt, lắp trên khung cửa liền vách cách tường khoảng 8cm nên rất phù hợp cho những căn nhà ở Sài Gòn. Với ưu thế chống côn trùng, chống muỗi, tầm nhìn thoáng gió khoảng cách 2m không nhìn thấy lưới chống muỗi, độ bền lưới rất cao, cửa lưới chống muỗi không ray Lương Tiến với nhiều kích thước, kiểu dáng, luôn đáp ứng được mọi kiểu thiết kế và phù hợp với mọi ngôi nhà.

Trả lời