Vì sao lưới sợi thủy tinh thường chọn màu xám?

Với nhiều khách hàng, việc lắp thêm một khung cửa đồng nghĩa với cảm giác tù túng gia tăng làm giảm sự thoải mái khi ở trong nhà. Chính tâm lý chưa cởi mở mà sản phẩm ngăn muỗi tuyệt vời như cửa lưới chống muỗi đang bị người tiêu dùng dè dặt lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có cái nhìn thoải mái khi lựa chọn sản phẩm này. Đặc biệt là trả lời cho câu hỏi “Vì sao lưới sợi thủy tinh thường chọn màu xám?” chắc chắn bạn sẽ mua ngay những sản phẩm này cho gia đình mình.

Cửa lưới chống muỗi đẹp cho không gian sống

Trong cuộc sống bận rộng của nhịp sống hiện đại, bạn không thể cứ ngày nào cũng chăm chăm sử dụng các biện pháp ngăn muỗi tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Cửa lưới chống muỗi được nhiều người lựa chọn cũng vì bạn chỉ cần đầu tư một lần, sử dụng lâu dài, bỏ ra 3 phút trong một ngày để đóng và mở cửa trong khi nó có thể bảo vệ gia đình 24/24h thì quả là nên phải không nào?!

Khi dùng cửa lưới chống muỗi lưới sợi thủy tinh nhiều khách hàng thường hỏi chúng tôi những màu sắc khác của lưới và tại sao chúng tôi khuyên khách hàng chỉ nên lấy màu xám? Bí mật nằm ở khả năng phản xạ ánh sáng của lưới xám rất tốt chính vì vậy mà ở khoảng cách 2m bạn gần như không trông thấy lưới. Nhờ đó mà dù bạn có sử dụng thêm một khung lưới đi chăng nữa bạn vẫn cảm thấy rất thoải mái khi ở trong không gian ngôi nhà của mình.

Lương Tiến thi công cửa lưới chống muỗi sang trọng

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi sử dụng lưới sợi thủy tinh bất kỳ kiểu dáng nào có thể liên hệ về công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn kiểu dáng phù hợp, làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà bạn một cách toàn diện.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330